นโยบายความเป็นส่วนตัว Xiaomi

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราได้รับการปรับปรุงเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2564

โปรดใช้เวลาสักครู่ในการทำให้ตัวคุณเองคุ้นเคยกับระเบียบปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเราและแจ้งให้เราทราบหากคุณมีข้อสงสัยใดๆ

เกี่ยวกับเรา

Xiaomi Singapore Pte. Ltd. , Xiaomi Technology Netherlands BV และ บริษัท ในเครือ (ซึ่งหมายถึงหน่วยงาน Xiaomi ที่เปิดเผยในรายงานประจำปีล่าสุดของ Xiaomi Corporation; โปรด คลิกที่นี่ และค้นหา "รายงานผลประกอบการล่าสุด" เพื่อดูรายละเอียด) ภายใน กลุ่ม Xiaomi (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "Xiaomi" "เรา" "ของเรา" หรือ "พวกเรา") ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นอย่างมาก นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการของคุณ และเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องมีความเข้าใจเนื้อหาที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมและระเบียบปฏิบัติในการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของเรา ตลอดจนให้ความมั่นใจอย่างเต็มที่ว่าในท้ายที่สุดแล้ว คุณจะสามารถควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้

เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ยกเว้นผลิตภัณฑ์หรือบริการของ Xiaomi ที่ระบุนโยบายความเป็นส่วนตัวอิสระนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับอุปกรณ์ เว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชันของ Xiaomi ทั้งหมดที่อ้างอิงหรือเชื่อมโยงกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายว่า Xiaomi รวบรวม ใช้ เปิดเผย ประมวลผล และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลใดก็ตามที่คุณมอบให้แก่เราหรือที่เรารวบรวมจากคุณเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่เว็บไซต์ (https://www.mi.com, https://en.miui.com, https://account.xiaomi.com) และแอปพลิเคชันของเราที่เรานำเสนอบนอุปกรณ์มือถือของเรา หากผลิตภัณฑ์ Xiaomi มีนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกต่างหากนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกต่างหากจะได้รับแอปพลิเคชันที่มีลำดับความสำคัญในขณะที่สิ่งใดที่ไม่ครอบคลุมเป็นพิเศษจะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นอกจากนี้ วิธีการที่ผลิตภัณฑ์และบริการที่เฉพาะเจาะจงรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโมเดล เวอร์ชันของบริการ หรือภูมิภาค คุณควรดูนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกต่างหากสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ “ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึงข้อมูลที่สามารถใช้เพื่อระบุตัวตนของบุคคลโดยตรงหรือโดยอ้อม ไม่ว่าจะจากข้อมูลนั้นเพียงอย่างเดียวหรือจากข้อมูลนั้นรวมกับข้อมูลอื่นๆ ที่ Xiaomi มีการเข้าถึงเกี่ยวกับบุคคลนั้น เว้นแต่จะระบุไว้อย่างอื่นโดยกฎหมายที่บังคับใช้ในภูมิภาคของคุณ เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเคร่งครัดสอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ในกรณีที่บริบทกำหนดข้อมูลส่วนบุคคลจะรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนหรือข้อมูลด้วยเช่นกันซึ่งอาจถูกจัดหมวดหมู่ภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้

เราช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง

ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่เราต้องการก็คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ของเรา หากคุณมีข้อกังวลใดก็ตามเกี่ยวกับระเบียบวิธีปฏิบัติในการจัดการข้อมูลของเราตามที่สรุปไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดติดต่อเราผ่าน https://privacy.mi.com/support เพื่อแจ้งข้อกังวลเฉพาะของคุณ เรายินดีที่จะรับฟังข้อเสมอแนะจากคุณ หากคุณมีข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวหรือการใช้ข้อมูลที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข และเราไม่ได้จัดการอย่างน่าพอใจ โปรดติดต่อผู้ให้บริการด้านการแก้ไขข้อขัดแย้งซึ่งเป็นบุคคลภายนอกที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ได้ที่ https://feedback-form.truste.com/watchdog/request โปรดดู "ติดต่อเรา" ด้านล่าง

alt

1 เราเก็บรวบรวมข้อมูลอะไรบ้างและเราจะใช้ข้อมูลนั้นอย่างไร

1.1 ข้อมูลใดบ้างที่เราเก็บรวบรวม

เพื่อส่งมอบบริการของเราให้แก่คุณ เราจะขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นต่อการส่งมอบบริการต่างๆ เหล่านั้นให้แก่คุณ เราจะรวบรวมเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่ระบุเป็นรูปธรรมชัดเจนและถูกต้องตามกฎหมายและจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลจะไม่ถูกประมวลผลเพิ่มเติมในลักษณะที่ไม่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์เหล่านั้น คุณมีสิทธิ์เลือกว่าจะให้ข้อมูลที่เราร้องขอหรือไม่ แต่ในกรณีส่วนใหญ่หากคุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจไม่สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราหรือตอบคำถามของคุณได้

เราอาจรวบรวมข้อมูลประเภทต่อไปนี้โดยขึ้นอยู่กับบริการที่คุณเลือก:

1.1.1 ข้อมูลที่คุณให้กับเรา

เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใดก็ตามที่คุณมอบให้แก่เราซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับบริการที่คุณเลือก ตัวอย่างเช่น คุณอาจระบุชื่อ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ ที่อยู่อีเมล ที่อยู่จัดส่งสินค้า คำสั่งซื้อ รายละเอียดใบแจ้งหนี้ หมายเลขบัญชีธนาคาร ชื่อเจ้าของบัญชี หมายเลขบัตรเครดิต และข้อมูลอื่น ๆ หากคุณใช้บริการการค้าปลีกของ mi.com คุณสามารถซิงค์เนื้อหาหรือข้อมูลถ้าคุณใช้บริการ Xiaomi คลาวด์ คุณอาจระบุเพศ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและอื่นๆ หากคุณสร้างบัญชี คุณอาจให้ชื่อเล่นที่อยู่อีเมลรูปภาพวิดีโอหรือข้อมูลที่จำเป็นอื่นๆ แก่เราหากคุณเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขาย คุณอาจระบุชื่อหมายเลขโทรศัพท์มือถือและที่อยู่หากคุณมีส่วนร่วมกับเราเนื้อหาของเราหรือการตลาดของเราหรือได้รับรางวัล

1.1.2 ข้อมูลที่เรารวบรวมจากการใช้บริการของคุณ

• ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือซิม ตัวอย่างเช่น หมายเลข IMEI/หมายเลข OAID, หมายเลข GAID, หมายเลข IMSI, ที่อยู่ MAC, หมายเลขซีเรียล, เวอร์ชันและประเภท MIUI, เวอร์ชัน ROM, เวอร์ชัน Android, Android ID, Space ID, ตัวดำเนินการซิมการ์ดและพื้นที่ตำแหน่งข้อมูลการแสดงผลหน้าจอ ข้อมูลปุ่มกดอุปกรณ์, รายละเอียดผู้ผลิตอุปกรณ์และชื่อรุ่น, เวลาเปิดใช้งานอุปกรณ์, ผู้ให้บริการเครือข่าย, ประเภทการเชื่อมต่อ, ข้อมูลฮาร์ดแวร์พื้นฐาน, ช่องทางการขายและข้อมูลการใช้งาน (เช่น CPU, ที่เก็บข้อมูล, การใช้แบตเตอรี่, ความละเอียดหน้าจอและอุณหภูมิของอุปกรณ์, รุ่นเลนส์กล้อง, เวลาของหน้าจอสว่างขึ้นและเวลาของการปลดล็อกหน้าจอ)

• ข้อมูลเฉพาะสำหรับคุณที่อาจได้รับมอบจากผู้ให้บริการบุคคลที่สามและพันธมิตรทางธุรกิจ: เราอาจรวบรวมและใช้ข้อมูล เช่น รหัสโฆษณาของคุณที่ได้รับมอบจากผู้ให้บริการบุคคลที่สามและพันธมิตรทางธุรกิจ

• ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานแอปพลิเคชันของคุณ รวมถึงตัวระบุเฉพาะสำหรับแอปพลิเคชัน (เช่น หมายเลข VAID หมายเลข OAID หมายเลข AAID รหัสอินสแตนซ์) ข้อมูลพื้นฐานของแอปพลิเคชันเช่น รายการแอปพลิเคชันข้อมูล ID แอปพลิเคชันเวอร์ชัน SDK การตั้งค่าการอัปเดตระบบการตั้งค่าแอปพลิเคชัน (ภูมิภาค ภาษา เขตเวลา ฟอนต์) เวลาที่แอปพลิเคชันเข้า/ออกจากส่วนหน้าและบันทึกสถานะของแอปพลิเคชัน (เช่น การดาวน์โหลด การติดตั้ง การอัปเดต การลบ)

• ข้อมูลที่สร้างขึ้นเมื่อคุณใช้บริการ MIUI เช่น ป้าย การให้คะแนน ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ และบันทึกการท่องเว็บใน Mi Community ข้อความของคุณใน Mi Community (มองเห็นได้เฉพาะทั้งฝ่ายรับและส่ง); ประวัติการเล่นเสียงของคุณและคำค้นหาในบริการเพลง การชอบ ความคิดเห็น รายการโปรด การแชร์ การค้นหาในบริการธีม ภาษาของระบบ ประเทศและภูมิภาค สถานะเครือข่าย รายการแอปใน App Vault ข้อมูลการใช้งานของคุณ รวมถึงภูมิภาค IP ผู้ให้บริการเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ความถี่ในการเปลี่ยนภาพพื้นหลัง มุมมองภาพ โหมดการเรียกดูภาพ ระยะเวลา การเรียกดูภาพ การคลิก และการเปิดรับบทความ การสมัครสมาชิกใน ภาพพื้นหลังรายวัน

• ข้อมูลตำแหน่ง (บริการ/ฟังก์ชันการทำงานเฉพาะเท่านั้น): ข้อมูลประเภทต่างๆ เกี่ยวกับตำแหน่งที่แม่นยำหรือโดยประมาณหากคุณใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่ง (ซอฟต์แวร์นำทาง ซอฟต์แวร์สภาพอากาศ และซอฟต์แวร์ที่มีฟังก์ชันการระบุตำแหน่งอุปกรณ์) ตัวอย่างเช่น ภูมิภาค รหัสประเทศ รหัสเมือง รหัสเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ รหัสประเทศของโทรศัพท์เคลื่อนที่ ข้อมูลประจำตัวโทรศัพท์เคลื่อนที่ ข้อมูลลองจิจูดและละติจูด การตั้งค่าเขตเวลา การตั้งค่าภาษา คุณสามารถปิดข้อมูลตำแหน่งของแต่ละแอปพลิเคชันได้ทุกเมื่อภายในการตั้งค่าโทรศัพท์ (การตั้งค่า - การอนุญาต)

• ข้อมูลบันทึกการใช้งาน: ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ฟังก์ชัน แอป และเว็บไซต์บางอย่างของคุณ ตัวอย่างเช่น คุกกี้และเทคโนโลยีตัวระบุอื่น ที่อยู่ IP ข้อมูลคำขอเครือข่าย ประวัติข้อความชั่วคราว บันทึกระบบมาตรฐาน ข้อมูลการขัดข้อง ข้อมูลบันทึกที่สร้างขึ้นโดยการใช้บริการ (เช่น เวลาลงทะเบียน เวลาเข้าถึง เวลากิจกรรม ฯลฯ)

• ข้อมูลอื่น ๆ: ค่าคุณลักษณะเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อม (ECV) (เช่น ค่าที่สร้างขึ้นจาก รหัสบัญชี Mi, รหัสอุปกรณ์โทรศัพท์, Wi-Fi ID ที่เชื่อมต่อและข้อมูลตำแหน่ง)

1.1.3 ข้อมูลจากแหล่งบุคคลที่สาม

เมื่อได้รับอนุญาตตามกฎหมาย เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งบุคคลที่สาม ตัวอย่างเช่น

• สำหรับบริการบางอย่างที่อาจประกอบรวมด้วยบัญชีและธุรกรรมทางการเงิน เราอาจตรวจสอบข้อมูลที่คุณให้ตามการอนุญาตของคุณ (เช่น หมายเลขโทรศัพท์) ผ่านทางแหล่งข้อมูลบุคคลที่สามที่ถูกต้องตามกฎหมายเพื่อความปลอดภัยและป้องกันการฉ้อโกง;

• เราอาจได้รับสัญลักษณ์ตัวระบุที่กำหนด (เช่น IMEI/OAID/GAID จากผู้โฆษณา) เพื่อให้บริการโฆษณาแก่คุณ;

•เราอาจได้รับข้อมูลบางอย่าง เช่น รหัสบัญชี ชื่อเล่น รูปประจำตัว และที่อยู่อีเมลจากบริการเครือข่ายสังคมของบุคคลที่สาม (เช่น เมื่อคุณใช้บัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์กเพื่อลงชื่อเข้าใช้บริการ Xiaomi)

• ข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่ผู้อื่นมอบให้แก่เรา (เช่น ที่อยู่จัดส่งสินค้าของคุณที่ผู้ใช้รายอื่นอาจมอบให้เราเมื่อพวกเขาซื้อผลิตภัณฑ์ให้คุณผ่านบริการ mi.com)

1.1.4 ข้อมูลที่ใช้ระบุตัวบุคคลไม่ได้

นอกจากนี้เรายังอาจรวบรวมข้อมูลประเภทอื่นๆ ที่ไม่ได้เชื่อมโยงโดยตรงหรือโดยอ้อมกับบุคคลและไม่อาจกำหนดเป็นข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายท้องถิ่นที่บังคับใช้ ข้อมูลดังกล่าวเรียกว่าข้อมูลที่ใช้ระบุตัวบุคคลไม่ได้ เราอาจ รวบรวม ใช้ ถ่ายโอน และเปิดเผยข้อมูลที่ใช้ระบุตัวบุคคลไม่ได้ นี่คือตัวอย่างบางส่วนของข้อมูลที่เรารวบรวมและวิธีที่เราอาจใช้ในรูปแบบรวมที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้:

• เราอาจรวมข้อมูลทางสถิติที่สร้างขึ้นเมื่อคุณใช้บริการเฉพาะ (เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ไม่สามารถระบุตัวตน เหตุการณ์การใช้งานรายวัน เหตุการณ์การเข้าถึงเพจ เหตุการณ์เวลาเข้าถึงเพจ และเหตุการณ์เซสชัน);

• ข้อมูลการตรวจสอบเครือข่าย (เช่น เวลาขอ จำนวนคำขอหรือคำขอที่ผิดพลาด เป็นต้น);

• เหตุการณ์ขัดข้องของแอปพลิเคชัน (เช่น การบันทึกที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติหลังจากแอปพลิเคชันขัดข้องเป็นต้น)

จุดประสงค์ในการรวบรวมดังกล่าวคือเพื่อปรับปรุงบริการที่เราส่งมอบให้กับคุณ ประเภทและปริมาณของข้อมูลที่รวบรวมขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการของเรา

เรารวบรวมข้อมูลดังกล่าวเพื่อส่งมอบข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่คุณมากขึ้น และเข้าใจว่าส่วนใดของเว็บไซต์ ผลิตภัณฑ์ และบริการที่คุณสนใจมากที่สุด ตัวอย่างเช่น เราอาจต้องการจำนวนผู้ใช้ที่มีการใช้งานในหนึ่งวันเท่านั้น และเราไม่จำเป็นต้องรู้ในวันนั้นว่าใครมีงานอยู่ดังนั้นข้อมูลรวมจึงเพียงพอสำหรับการวิเคราะห์ทางสถิติ เราจะพยายามแยกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากข้อมูลที่ใช้ระบุตัวบุคคลไม่ได้และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการใช้ข้อมูลทั้งสองประเภทแยกกัน อย่างไรก็ตามหากเรารวมข้อมูลที่ใช้ระบุตัวบุคคลไม่ได้เข้ากับข้อมูลส่วนบุคคลข้อมูลที่รวมกันดังกล่าวจะถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคลตราบเท่าที่ยังคงรวมกัน

1.2 เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมอย่างไร

จุดประสงค์ของการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลคือเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการแก่คุณ และเพื่อให้แน่ใจว่าเราปฏิบัติตามกฎหมาย ข้อบังคับ และข้อกำหนดอื่นที่บังคับใช้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับ:

• ให้บริการ ประมวลผล บำรุงรักษา ปรับปรุง และพัฒนาผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการของเราแก่คุณ เช่น การส่งมอบ การเปิดใช้งาน การตรวจสอบยืนยัน บริการหลังการขาย การสนับสนุนลูกค้าและการโฆษณา

• ดำเนินการและรักษาการคุ้มครองความปลอดภัยเพื่อจุดประสงค์ในการป้องกันการสูญเสียและการฉ้อโกง เช่น ช่วยในการระบุผู้ใช้ ยืนยันตัวตนของผู้ใช้ เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการต่อต้านการฉ้อโกงเมื่อตรงตามเงื่อนไขสองข้อต่อไปนี้เท่านั้น: ซึ่งมีความจำเป็น และข้อมูลที่ใช้สำหรับการประเมินผลนั้นสอดคล้องกับผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของ Xiaomi ในการปกป้องผู้ใช้และบริการ

• จัดการคำถามหรือคำขอของคุณเกี่ยวกับอุปกรณ์และบริการ เช่น การตอบคำถามของลูกค้า การส่งการแจ้งเตือนระบบและแอปพลิเคชัน การจัดการกิจกรรมของคุณ (เช่น การชิงโชค)

• การดำเนินกิจกรรมส่งเสริมการขายที่เกี่ยวข้อง เช่นการจัดหาสื่อการตลาดและการส่งเสริมการขายและการปรับปรุง หากคุณไม่ต้องการรับสื่อส่งเสริมการขายบางประเภทอีกต่อไป คุณสามารถเลือกไม่รับโดยวิธีการที่ระบุไว้ในข้อความ (เช่น ลิงก์ยกเลิกการสมัครที่ด้านล่างของข้อความ) เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นภายใต้กฎหมายที่เกี่ยวข้อง โปรดดูที่หัวข้อ “สิทธิ์ของคุณ” ด้านล่างด้วย

• จุดประสงค์ภายใน เช่น การวิเคราะห์ข้อมูล การวิจัย และการพัฒนาข้อมูลทางสถิติที่เกี่ยวข้องกับการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา ตัวอย่างเช่น การเรียนรู้ของเครื่องหรือการฝึกอัลกอริทึมแบบจำลองจะดำเนินการหลังจากกระบวนการปกป้องข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

• การเพิ่มประสิทธิภาพประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของคุณให้เหมาะสมที่สุด เช่น การวิเคราะห์การใช้หน่วยความจำหรือการใช้งาน CPU ของแอปพลิเคชันของคุณ

• จัดเก็บและบำรุงรักษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณสำหรับการดำเนินธุรกิจของเรา (เช่น สถิติทางธุรกิจ) หรือ ปเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา

• การประมวลผลตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของ Xiaomi (ในเขตอำนาจศาลที่บังคับใช้ เช่น ภายใต้ GDPR) ผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายรวมถึงการช่วยให้เราสามารถจัดการและดำเนินธุรกิจของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการของเรา การปกป้องความปลอดภัยของ ธุรกิจ ระบบ ผลิตภัณฑ์ บริการ และลูกค้าของเรา (รวมถึงเพื่อป้องกันการสูญเสียและวัตถุประสงค์ในการต่อต้านการฉ้อโกง); การจัดการภายใน; การปฏิบัติตามนโยบายและกระบวนการภายใน; และผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายอื่นๆ ที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้ ตัวอย่างเช่น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของบริการของเรา และเพื่อช่วยให้เราเข้าใจสถานะการทำงานของแอปพลิเคชันของเรามากขึ้น เราอาจบันทึกข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เช่น ความถี่ในการใช้งานของคุณ ข้อมูลบันทึกข้อขัดข้อง การใช้งานโดยรวม ข้อมูลประสิทธิภาพ และแหล่งที่มา ของการใช้งาน; เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้จำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาตปลดล็อกอุปกรณ์เราอาจรวบรวมบัญชี Mi หมายเลขซีเรียล และที่อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ที่ใช้งาน หมายเลขซีเรียล และข้อมูลอุปกรณ์ของโทรศัพท์ของคุณ

• ส่งมอบบริการภายในเครื่อง ที่ไม่ต้องการการสื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ของเรา เช่น การใช้ บันทึกย่อ บนอุปกรณ์ของคุณ

• วัตถุประสงค์อื่นโดยได้รับความยินยอมจากคุณ

ต่อไปนี้คือตัวอย่างรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ (ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล):

• เปิดใช้งานและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์หรือบริการของ Xiaomi ที่คุณซื้อมาเพื่อคุณ

• การสร้างและรักษาบัญชี Mi ของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมเมื่อคุณสร้างบัญชี Mi บนเว็บไซต์ของเราหรือผ่านอุปกรณ์มือถือของเราจะใช้ในการสร้างบัญชี Mi ส่วนบุคคลและหน้าโปรไฟล์ให้คุณ

• การประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce) ใช้สำหรับการประมวลผลคำสั่งซื้อและบริการหลังการขายที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการสนับสนุนลูกค้าและการส่งมอบสินค้าใหม่อีกครั้ง นอกจากนี้หมายเลขคำสั่งซื้อยังถูกใช้เพื่อตรวจสอบยันความถูกต้องของคำสั่งซื้อกับพันธมิตรที่ดำเนินการจัดส่ง ตลอดจนบันทึกการส่งมอบพัสดุ ข้อมูลผู้รับรวมถึงชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และรหัสไปรษณีย์จะถูกใช้เพื่อจุดประสงค์ในการจัดส่งสินค้า เราใช้ที่อยู่อีเมลในการส่งข้อมูลหมายเลขสถานะการติดตามพัสดุให้แก่คุณ รายการสินค้าที่คุณซื้อจะใช้สำหรับการพิมพ์ใบแจ้งหนี้และช่วยให้ลูกค้าสามารถทราบว่ามีสินค้าใดอยู่ในพัสดุ

• เข้าร่วมใน Mi Community ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับ Mi Community หรือแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ต Xiaomi อื่นอาจถูกนำมาใช้เพื่อแสดงหน้าโปรไฟล์ การโต้ตอบกับผู้ใช้รายอื่น และการเข้าร่วม Mi Community

• ให้บริการ MIUI ข้อมูลต่อไปนี้: (ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือซิมการ์ด รวมถึงหมายเลข GAID, หมายเลข IMEI, หมายเลข IMSI, หมายเลขโทรศัพท์, รหัสอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ ที่อยู่ MAC ประเภทอุปกรณ์ ข้อมูลระบบและประสิทธิภาพและข้อมูลตำแหน่งรวมถึงรหัสประเทศของโทรศัพท์มือถือ รหัสเครือข่ายของโทรศัพท์มือถือ รหัสพื้นที่และข้อมูลประจำตัวของเสาสัญญาณโทรศัพท์) ใช้เพื่อเปิดใช้งานบริการ MIUI

• การวิเคราะห์ความล้มเหลวในการเปิดใช้งาน ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งถูกใช้เพื่อเข้าถึงความล้มเหลวในการเปิดใช้งานซิมการ์ด (เช่น เกตเวย์บริการข้อความสั้น (SMS) และความล้มเหลวของเครือข่าย) เพื่อระบุผู้ให้บริการเครือข่ายของบริการ และแจ้งให้ผู้ให้บริการเครือข่ายทราบถึงความล้มเหลวนั้น

• การให้บริการ MIUI อื่นๆ ข้อมูลที่รวบรวมเมื่อคุณใช้บริการ MIUI จะใช้เพื่อดำเนินงานของบริการนั้น ในขณะเดียวกันก็ทำการปรับบริการให้เหมาะสมที่สุด เช่น ดาวน์โหลด อัปเดต ลงทะเบียน ดำเนินการ หรือปรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับบริการ MIUI ให้มีประะสิทธิภาพเหมาะสมที่สุด ตัวอย่างเช่น ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมโดยร้านค้าธีมอาจให้บริการแนะนำธีมส่วนบุคคลตามประวัติการดาวน์โหลดและการเรียกดูของคุณ

• ค้นหาอุปกรณ์ของคุณ หากโทรศัพท์ของคุณสูญหายหรือถูกขโมย ฟีเจอร์ ค้นหาอุปกรณ์ ของ Xiaomi สามารถช่วยคุณค้นหาและทำให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยได้ คุณสามารถค้นหาโทรศัพท์ของคุณบนแผนที่โดยใช้ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งที่ได้รับจากโทรศัพท์ของคุณ ปัดโทรศัพท์ หรือล็อกโทรศัพท์ของคุณ เมื่อคุณค้นหาโทรศัพท์ของคุณอย่างแข็งขัน ข้อมูลตำแหน่งจะถูกบันทึกจากอุปกรณ์มือถือของคุณ ในบางสถานการณ์ข้อมูลนี้ได้มาจากเสาสัญญาณโทรศัพท์หรือฮอตสปอต Wi-Fi คุณสามารถเปิดหรือปิดฟีเจอร์นี้ได้ตลอดเวลาภายในการตั้งค่าโทรศัพท์ (การตั้งค่า - บัญชี Mi - Xiaomi Cloud - ค้นหาอุปกรณ์)

• บันทึกข้อมูลตำแหน่งในรูปภาพ คุณสามารถบันทึกข้อมูลตำแหน่งของคุณในขณะที่ถ่ายภาพ ข้อมูลนี้จะปรากฏในโฟลเดอร์รูปภาพของคุณ และตำแหน่งจะถูกบันทึกไว้ในข้อมูลคุณสมบัติของภาพถ่ายของคุณ หากคุณไม่ต้องการบันทึกตำแหน่งขณะถ่ายภาพ คุณสามารถปิดการทำงานนี้ได้ตลอดเวลาภายในการตั้งค่ากล้องของอุปกรณ์

• ส่งมอบบริการฟังก์ชันการส่งข้อความ (เช่น Mi Talk, ข้อความ​ Mi) หากคุณดาวน์โหลดและใช้ Mi Talk เราอาจใช้ข้อมูลที่รวบรวมโดย Mi Talk เพื่อเปิดใช้งานบริการนี้และระบุผู้ใช้และผู้รับข้อความ นอกจากนี้ประวัติการแชทจะถูกเก็บไว้เพื่อความสะดวกในการโหลดประวัติการแชทใหม่อีกครั้งหลังจากที่ผู้ใช้ติดตั้งแอปใหม่ หรือซิงโครไนซ์ข้อมูลข้ามอุปกรณ์ เราอาจใช้ข้อมูล (หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ส่งและผู้รับ และรหัสผู้ใช้ ข้อความ​ Mi) เพื่อเปิดใช้บริการ ข้อความ​ Mi และเปิดใช้บริการสำหรับฟังก์ชัน รวมถึงการกำหนดเส้นทางของข้อความ

• ส่งมอบบริการแบบอิงตามตำแหน่ง ในระหว่างการใช้บริการ MIUI เราหรือผู้ให้บริการบุคคลที่สามและคู่ค้าทางธุรกิจอาจใช้ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่หัวข้อ "วิธีที่เราแบ่งปัน โอนย้าย และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อสาธารณะ" ด้านล่าง) เพื่อให้บริการคุณและให้รายละเอียดที่แม่นยำเกี่ยวกับสถานที่นั้นเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ เช่น รายละเอียดสภาพอากาศ การเข้าถึงตำแหน่ง (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม Android) คุณสามารถปิดบริการระบุตำแหน่งได้ในการตั้งค่าหรือปิดการใช้บริการระบุตำแหน่งของแอปได้ตลอดเวลา

• ปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ผ่านการวิเคราะห์ ข้อมูล ฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ คุณสมบัติที่เลือกใช้บางอย่าง เช่น โปรแกรมประสบการณ์ผู้ใช้ช่วยให้ Xiaomi วิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับ วิธีที่ผู้ใช้ใช้โทรศัพท์มือถือ บริการ MIUI และบริการอื่นๆ ที่จัดหาโดย Xiaomi เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ เช่น การส่งรายงานข้อขัดข้อง นอกจากนี้ Xiaomi จะทำการวิเคราะห์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ต่อไป

• ช่วยให้คุณสามารถใช้ศูนย์ความปลอดภัยได้ ข้อมูลที่รวบรวมอาจถูกใช้เพื่อการทำงานด้านการรักษาความปลอดภัยและการบำรุงรักษาระบบในแอปความปลอดภัย เช่น สแกนความปลอดภัย ประหยัดแบตเตอรี่ รายการบล็อก ตัวทำความสะอาด ฯลฯ ฟังก์ชันเหล่านี้บางส่วนดำเนินการโดยผู้ให้บริการบุคคลที่สามและ/หรือคู่ค้าทางธุรกิจ (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่หัวข้อ “วิธีที่เราแบ่งปัน ถ่ายโอน และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ” ด้านล่าง) ข้อมูล (ซึ่งไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล เช่น รายการคำจำกัดความของไวรัส) ใช้สำหรับฟังก์ชันการสแกนเพื่อความปลอดภัย

• ให้บริการพุช รหัสบัญชี Mi, GAID, FCM token, Android ID และ Space ID (เฉพาะในอุปกรณ์ Xiaomi ที่เปิดฟีเจอร์ พื้นที่ทับซ้อน) เพื่อให้บริการพุช Xiaomi และ บริการแจ้งเตือน Mi เพื่อประเมินประสิทธิภาพการโฆษณาและส่งการแจ้งเตือนจาก MIUI เกี่ยวกับ การอัปเดตซอฟต์แวร์หรือการประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการขายและโปรโมชั่น ในการให้บริการข้างต้นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชัน (รหัสเวอร์ชันแอป ชื่อแพ็กเกจแอป) และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ (รุ่น ยี่ห้อ) จะถูกรวบรวมด้วย เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการส่งข้อความแบบพุชถึงคุณ (ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความภายในบริการของเรา ทางอีเมล หรือโดยวิธีการอื่น) ที่เสนอหรือโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการของเราและ/หรือผลิตภัณฑ์และบริการของบุคคลที่สามที่เราเลือก การดำเนินการนี้ทำได้เฉพาะเมื่อได้รับความยินยอมจากคุณตามที่กฎหมายบังคับใช้ คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับข้อมูลทางการตลาดจากเราและบุคคลที่สามได้ตลอดเวลาโดยเปลี่ยนการตั้งค่าของคุณในการตั้งค่าหรือจัดการการตั้งค่าของคุณผ่านแอป/เว็บไซต์ของบุคคลที่สามโดยใช้ Xiaomi พุช โปรดดูที่หัวข้อ “สิทธิ์ของคุณ” ด้านล่างด้วย

• ยืนยันตัวตนของผู้ใช้ Xiaomi ใช้ค่า ECV เพื่อตรวจสอบตัวตนของผู้ใช้และหลีกเลี่ยงการเข้าสู่ระบบโดยไม่ได้รับอนุญาต

• เก็บรวบรวมคำติชมของผู้ใช้ คำติชมที่คุณเลือกมอบให้เราจะเป็นประโยชน์ในการช่วยให้ Xiaomi ปรับปรุงบริการของเรา เพื่อติดตามคำติชมที่คุณเลือกมอบให้แก่เรา Xiaomi อาจติดต่อกับคุณโดยใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้และเก็บบันทึกการติดต่อนี้ไว้เพื่อแก้ไขปัญหาและปรับปรุงบริการ

• ส่งประกาศ บางครั้งเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งประกาศที่สำคัญ เช่น ประกาศเกี่ยวกับการซื้อและการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายของเรา เนื่องจากข้อมูลดังกล่าวมีความสำคัญต่อการโต้ตอบของคุณกับ Xiaomi เราจึงไม่แนะนำให้คุณปฏิเสธที่จะรับข้อมูลดังกล่าว

• ดำเนินกิจกรรมส่งเสริมการขาย หากคุณเข้าร่วมการชิงโชค การประกวด หรือการส่งเสริมการขายที่คล้ายกันผ่านแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ของ Xiaomi เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้เพื่อส่งมอบรางวัลเหล่านี้ให้แก่คุณ

• ให้บริการและเนื้อหาส่วนบุคคลรวมถึงโฆษณา เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ เราใช้ตัวระบุที่ไม่ซ้ำกันแทน ชื่อ อีเมล หรือข้อมูลอื่นๆ ที่คุณสามารถระบุได้โดยตรงเพื่อให้ ผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรม รวมถึงการโฆษณา ที่เฉพาะบุคคล

เราอาจผสานรวมข้อมูลนี้กับข้อมูลอื่น (รวมถึงข้อมูลในบริการหรืออุปกรณ์ต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ สมาร์ททีวี และอุปกรณ์เชื่อมต่ออื่นๆ) เพื่อส่งมอบและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ บริการ เนื้อหา และโฆษณาของเรา

ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้รายละเอียดบัญชี Mi ของคุณในบริการทั้งหมดที่คุณใช้ซึ่งจำเป็นต้องมีบัญชี Mi นอกจากนี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณและบริการของเราในขณะที่ปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องและ (หากจำเป็น) โดยได้รับความยินยอมจากคุณเราอาจคัดแยกข้อมูลจากผลิตภัณฑ์บริการหรืออุปกรณ์ต่างๆจากคุณหรือที่เกี่ยวข้องกับคุณเพื่อสร้างฉลาก เพื่อให้ข้อเสนอแนะเนื้อหาที่กำหนดเองและคุณสมบัติส่วนบุคคล

สำหรับโฆษณาที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลตัวอย่างเช่นจะมีให้ตามกิจกรรมการใช้งานและค่ากำหนดที่เกี่ยวข้องกับแอปและบริการของเรา เราสร้างโปรไฟล์โดยการวิเคราะห์ข้อมูลข้างต้นและการสร้างกลุ่ม (สร้างกลุ่มที่มีลักษณะเฉพาะที่ใช้ร่วมกัน) และโดยการใส่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกลุ่มอย่างน้อยหนึ่งกลุ่ม การโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมายทำได้ก็ต่อเมื่อได้รับความยินยอมจากคุณซึ่งจำเป็นภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ คุณมีสิทธิ์ที่จะเลือกไม่รับโฆษณาส่วนบุคคลและคัดค้านการจัดทำโปรไฟล์รวมถึงการดำเนินการเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงได้ตลอดเวลา

และด้วยเหตุผลสำหรับการผสานรวมข้อมูลข้างต้นและข้อกำหนดของกฎหมายที่บังคับใช้ เราจะจัดหากลไกการควบคุมเฉพาะสำหรับการผสานรวมข้อมูลดังกล่าวให้คุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะเลือกยกเลิกการรับข้อมูลการตลาดทางตรงจากเรา และระบบช่วยตัดสินใจอัตโนมัติ ฯลฯ ในการใช้สิทธิ์เหล่านี้คุณสามารถเปิดหรือปิดได้ตลอดเวลาในการตั้งค่า (การตั้งค่า > รหัสผ่านและความปลอดภัย > ความเป็นส่วนตัว > บริการโฆษณา หรือ การตั้งค่า > รหัสผ่านและความปลอดภัย > ความปลอดภัยของระบบ > บริการโฆษณา) หรือคุณสามารถติดต่อเราได้ทาง https://privacy.mi.com/support หรืออ้างถึงกลไกการควบคุมที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกต่างหากสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ โปรดดูที่หัวข้อ “สิทธิ์ของคุณ” ด้านล่างด้วย

2 คุกกี้และเทคโนโลยีอื่นๆ

เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ เว็บบีคอน และพิกเซลแท็กถูกใช้โดย Xiaomi และผู้ให้บริการบุคคลที่สาม และพันธมิตรทางธุรกิจของเรา (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่หัวข้อ "วิธีที่เราแบ่งปัน ถ่ายโอน และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ" ด้านล่าง) เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้ในการวิเคราะห์แนวโน้ม ดูแลจัดการเว็บไซต์ ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ใช้รอบเว็บไซต์ และเพื่อรวบรวมข้อมูลประชากรศาสตร์เกี่ยวกับฐานผู้ใช้โดยรวมของเรา เราอาจได้รับรายงานตามการใช้เทคโนโลยีเหล่านี้จากบริษัทเหล่านี้เป็นรายบุคคลตลอดจนเป็นแบบสรุปรวม เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยให้เราเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้ดียิ่งขึ้น ช่วยบอกเราว่าส่วนใดของเว็บไซต์ที่ผู้คนเคยเข้าชม ตลอดจนสนับสนุนและวัดผลประสิทธิภาพของโฆษณาและการค้นหาเว็บ

• ไฟล์บันทึก: ตามที่เป็นจริงสำหรับเว็บไซด์ส่วนใหญ่ เราเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างและจัดเก็บไว้ในไฟล์บันทึก ข้อมูลนี้อาจประกอบด้วยที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล (IP) ประเภทของเบราว์เซอร์ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) หน้าการอ้างอิง/ออก ระบบปฏิบัติการ การประทับวันที่/เวลา และ/หรือข้อมูลการคลิก เราจะไม่เชื่อมโยงข้อมูลที่รวบรวมกับข้อมูลอื่นที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณโดยอัตโนมัติ

• ที่จัดเก็บข้อมูลภายในเครื่อง – HTML5/Flash: เราใช้อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายในเครื่อง (Local Storage Objects หรือ LSO) เช่น HTML5 หรือ Flash เพื่อจัดเก็บเนื้อหาและการตั้งค่าต่างๆ บุคคลที่สามซึ่งเป็นพันธมิตรกับเราในการส่งมอบฟีเจอร์บางอย่างในเว็บไซต์ของเราหรือเพื่อแสดงโฆษณาตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณยังใช้คุกกี้ HTML5 หรือ Flash เพื่อเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลอีกด้วย เบราว์เซอร์ต่าง ๆ อาจมีเครื่องมือการจัดการของตนเองเพื่อลบ LSO ประเภท HTML5 เพื่อจัดการคุกกี้ Flash โปรด คลิกที่นี่

• คุ้กกี้การโฆษณา: เราเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามและพันธมิตรทางธุรกิจของเรา (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่หัวข้อ “วิธีที่เราแบ่งปัน ถ่ายโอน และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ” ด้านล่าง) เพื่อแสดงโฆษณาบนเว็บไซต์ของเราหรือเพื่อจัดการโฆษณาของเราในเว็บไซต์อื่นๆ ผู้ให้บริการบุคคลที่สามและพันธมิตรทางธุรกิจของเราอาจใช้คุกกี้โฆษณาเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมและความสนใจออนไลน์ของคุณและจัดหาโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับโปรไฟล์และความสนใจของคุณมากที่สุด เราจะขอรับความยินยอมจากคุณล่วงหน้าโดยชัดแจ้งและมีการยืนยันอย่างชัดเจนก่อนที่จะให้บริการโฆษณาแก่คุณ หากคุณไม่ต้องการให้ข้อมูลนี้ใช้เพื่อจุดประสงค์ในการแสดงโฆษณาตามความสนใจคุณสามารถเลือกไม่รับได้โดยเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของคุณ http://preferences-mgr.truste.com

• การวิเคราะห์มือถือ: ภายในแอปพลิเคชันมือถือบางตัวของเราเราใช้คุกกี้การวิเคราะห์เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมใช้เว็บไซต์ของเรา คุกกี้เหล่านี้รวบรวมข้อมูลอย่างเช่น ความถี่ในการใช้งานแอปพลิเคชันของคุณ กิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในแอปพลิเคชัน การใช้งานโดยรวม ข้อมูลด้านประสิทธิภาพ และส่วนที่เกิดเหตุขัดข้องภายในแอปพลิเคชัน เราจะไม่เชื่อมโยงข้อมูลที่เราจัดเก็บภายในซอฟต์แวร์การวิเคราะห์เข้ากับข้อมูลส่วนบุคคลใดก็ตามที่คุณส่งมาภายในแอปพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

3 วิธีที่เราแบ่งปัน ถ่ายโอน และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

3.1 การแบ่งปัน

เราจะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลที่สาม

บางครั้งเราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม (ดังอธิบายด้านล่าง) เพื่อส่งมอบหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา รวมถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการตามความต้องการของคุณ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแบ่งปันข้อมูลมีดังต่อไปนี้

3.1.1 การแบ่งปันที่คุณเลือกหรือร้องขออย่างแข็งขัน

ด้วยความยินยอมของคุณหรือตามคำขอของคุณ เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายในขอบเขตของความยินยอม/คำขอของคุณกับบุคคลที่สามที่คุณระบุ ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณใช้บัญชี Mi เพื่อลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์หรือแอปของบุคคลที่สาม

3.1.2 การแบ่งปันข้อมูลกับกลุ่มของเรา

เพื่อให้เราสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างประสบความสำเร็จและเพื่อให้คุณได้รับฟังก์ชันทั้งหมดของผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นครั้งคราวให้กับบริษัทในเครือ Xiaomi อื่นๆ

3.1.3 การแบ่งปันข้อมูลกับบริษัทระบบนิเวศของกลุ่มของเรา

Xiaomi ทำงานร่วมกับกลุ่มบริษัท ซึ่งรวมตัวกันเป็น ระบบนิเวศ Mi กลุ่มบริษัท ระบบนิเวศ Mi ที่ Xiaomi เป็นผู้ลงทุนและช่วยเหลือสนับสนุนในการพัฒนา เป็นหน่วยงานอิสระที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาของตนเอง Xiaomi อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กลุ่มบริษัท ระบบนิเวศ Mi ทราบเพื่อจัดหาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าตื่นเต้น (ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์) จากกลุ่มบริษัท ระบบนิเวศ Mi ให้แก่คุณ ผลิตภัณฑ์หรือบริการเหล่านี้บางส่วนจะยังอยู่ภายใต้แบรนด์ Xiaomi ในขณะที่บางผลิตภัณฑ์อาจใช้แบรนด์ของตนเอง กลุ่มบริษัท ระบบนิเวศ Mi อาจแบ่งปันข้อมูลกับ Xiaomi เป็นครั้งคราว ซึ่งเป็นข้อมูลที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการภายใต้แบรนด์ Xiaomi เพื่อส่งมอบบริการฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ นำมาซึ่งฟังก์ชันและประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีกว่า Xiaomi จะใช้มาตรการการจัดการและทางเทคนิคที่เหมาะสมเพื่อทำให้มั่นใจถึง ความปลอดภัยของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

3.1.4 การแบ่งปันกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามและพันธมิตรทางธุรกิจ

เพื่อช่วยให้เราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามและพันธมิตรทางธุรกิจในกรณีที่จำเป็น

ซึ่งรวมถึงผู้ให้ บริการจัดส่ง ศูนย์ข้อมูล สถานที่จัดเก็บข้อมูล ผู้ให้บริการลูกค้า ผู้ให้บริการโฆษณา และการตลาดและพันธมิตรทางธุรกิจอื่นๆ บุคคลที่สามเหล่านี้อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในนามของ Xiaomi หรือเพื่อวัตถุประสงค์อย่างน้อยหนึ่งอย่างของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นสำหรับการส่งมอบบริการแก่คุณนั้นเป็นไปเพื่อวัตถุประสงค์ที่ชอบด้วยกฎหมาย ถูกต้องตามกฎหมาย จำเป็น เฉพาะเจาะจง และชัดแจ้ง Xiaomi จะดำเนินการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะอย่างรอบคอบและมีสัญญาเพื่อทำให้มั่นใจว่าผู้ให้บริการบุคคลที่สามของบริษัทจะปฏิบัติตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่บังคับใช้ภายในเขตอำนาจของคุณ ซึ่งบางครั้งผู้ให้บริการบุคคลที่สามอาจมีผู้ประมวลผลย่อยด้วย

เพื่อส่งมอบบริการการวัดประสิทธิภาพ การวิเคราะห์และบริการธุรกิจอื่นๆ เราอาจแบ่งปันข้อมูล (ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล) กับบุคคลที่สาม (เช่น ผู้โฆษณาบนเว็บไซต์ของเรา) ในรูปแบบข้อมูลสรุป เราใช้ข้อมูลที่เรามีเพื่อช่วยเหลือผู้โฆษณาและพันธมิตรทางธุรกิจอื่นของเราในการประเมินประสิทธิภาพและความครอบคลุมของการโฆษณาและบริการของพวกเขา และทำความเข้าใจกับประเภทของผู้ที่ใช้บริการของพวกเขา และวิธีที่ผู้คนโต้ตอบกับเว็บไซต์ แอป และบริการของพวกเขา เราอาจแบ่งปันแนวโน้มการใช้งานทั่วไปสำหรับบริการของเรากับพวกเขาด้วย เช่น จำนวนลูกค้าในกลุ่มบุคคลที่ซื้อผลิตภัณฑ์บางอย่างหรือมีส่วนร่วมในการทำธุรกรรมบางอย่าง

3.1.5 การแบ่งปันอื่นๆ

Xiaomi อาจต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามข้อกำหนดทางกฎหมาย กระบวนการทางกฎหมาย การฟ้องร้องและ/หรือการร้องขอจากหน่วยงานราชการและหน่วยงานรัฐบาล หากการเปิดเผยข้อมูลมีความจำเป็นหรือเหมาะสมสำหรับความมั่นคงของชาติ การบังคับใช้กฎหมาย หรือเรื่องอื่นใดที่มีความสำคัญต่อสาธารณะ เราอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณ

เพื่อบังคับใช้ข้อกำหนดของเราหรือปกป้องธุรกิจ สิทธิ ทรัพย์สินหรือผลิตภัณฑ์ของเรา หรือเพื่อปกป้องผู้ใช้ หรือหากการเปิดเผยข้อมูลมีความจำเป็นตามสมควรสำหรับวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้ (การตรวจจับ การป้องกันและแก้ไขการฉ้อโกง การใช้ผลิตภัณฑ์โดยไม่ได้รับอนุญาต การละเมิดข้อกำหนดหรือนโยบายของเรา หรือกิจกรรมที่เป็นอันตรายหรือผิดกฎหมายอื่นๆ) เราอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณ (Xiaomi อาจรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากการดำเนินการดังกล่าวได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายท้องถิ่นที่ว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลเท่านั้น) ซึ่งอาจรวมถึงการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่หน่วยงานราชการและหน่วยงานรัฐบาล การสื่อสารกับพันธมิตรบุคคลที่สามเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของบัญชีคุณเพื่อป้องกันการฉ้อโกง การละเมิด และพฤติกรรมที่เป็นอันตรายอื่นๆ

นอกจากนี้เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ:

• นักบัญชี ผู้ตรวจสอบบัญชี ทนายความหรือที่ปรึกษาอื่นในลักษณะเดียวกับข้างต้นของเราเมื่อเราขอให้พวกเขาให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ; และ

• นักลงทุนและบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ในกรณีของการขายจริงหรือที่อาจเกิดขึ้นหรือการทำธุรกรรมของบริษัทอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจการใน Xiaomi Group; และ

• บุคคลภายนอกอื่นๆ ตามรายละเอียดในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือที่แจ้งให้คุณทราบ รวมถึงหากคุณได้รับอนุญาตให้ดำเนินการดังกล่าวเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลเฉพาะ

3.2 การถ่ายโอน

Xiaomi จะไม่ถ่ายโอนข้อมูลของคุณด้วยประเด็นใดก็ตาม ยกเว้นในกรณีต่อไปนี้:

• เมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณอย่างชัดแจ้ง;

• หาก Xiaomi มีส่วนร่วมใน การควบรวมกิจการ การได้มา หรือการขายทรัพย์สินทั้งหมดหรือบางส่วนที่อาจส่งผลกระทบต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงในความเป็นเจ้าของการใช้งานและทางเลือกใดๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดย อีเมลและ/หรือโดยการโพสต์ประกาศที่ชัดเจนบนเว็บไซต์ของเราหรือวิธีการอื่นๆ ที่เหมาะสม;

• ในสถานการณ์ที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือแจ้งให้คุณทราบ

3.3 การเปิดเผยต่อสาธารณะ

Xiaomi อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อสาธารณะภายใต้สถานการณ์ต่อไปนี้:

• ในกรณีที่เราจำเป็นต้องประกาศผู้ชนะ การส่งเสริมการขาย การแข่งขัน หรือการชิงโชค ซึ่งในกรณีนี้เราจะเผยแพร่ข้อมูลที่จำกัดเท่านั้น;

• ในกรณีที่เราได้รับความยินยอมอย่างชัดเจนจากคุณหรือคุณได้เปิดเผยข้อมูลผ่านบริการของเราเช่นในหน้าโซเชียลมีเดียหรือฟอรัมสาธารณะ; และ

• การเปิดเผยต่อสาธารณะตามกฎหมายหรือเหตุผลที่เหมาะสม: รวมถึงกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ กระบวนการทางกฎหมาย การฟ้องร้อง หรือตามคำร้องขอของหน่วยงานของรัฐที่มีอำนาจ

4 วิธีที่เราจัดเก็บและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

4.1 การคุ้มครองความปลอดภัยของ Xiaomi

เราทุ่มเทที่จะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย เพื่อป้องกันการเข้าถึง การเปิดเผยข้อมูลหรือความเสี่ยงแบบอื่นที่คล้ายคลึงกันโดยไม่ได้รับอนุญาต เราได้กำหนดขั้นตอนทางกายภาพ ทางอิเล็กทรอนิกส์ และการจัดการที่จำเป็นตามกฎหมายเพื่อปกป้องและรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่เรารวบรวมจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณและบนเว็บไซต์ Xiaomi เราจะทำให้แน่ใจว่าเราคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายที่บังคับใช้

ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเข้าถึงบัญชี Mi ของคุณ คุณสามารถเลือกใช้โปรแกรมการยืนยันตัวตนแบบสองขั้นตอนของเราเพื่อความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น และเราขอแนะนำให้คุณทำเช่นนั้น เมื่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกำลังส่งระหว่างอุปกรณ์ Xiaomi และเซิร์ฟเวอร์ของเราเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลได้รับการเข้ารหัสโดยใช้ Transport Layer Security (TLS) และอัลกอริธึมการเข้ารหัสที่เหมาะสม

ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณจะถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยและได้รับการปกป้องในสถานที่ควบคุม เราจำแนกประเภทข้อมูลของคุณโดยยึดตามความสำคัญและความละเอียดอ่อน และทำให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีระดับการรักษาความปลอดภัยตามที่กำหนด เรามีระบบควบคุมการเข้าถึงพิเศษสำหรับการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ และเราทบทวนการเก็บรวบรวม การจัดเก็บ และการประมวลผลข้อมูล รวมถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพเพื่อป้องกันการเข้าถึงและการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต

เราดำเนินการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะของพันธมิตรทางธุรกิจและผู้ให้บริการบุคคลที่สามอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะสามารถปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ เรายังตรวจสอบว่าบุคคลที่สามเหล่านี้ได้มีการรักษามาตรฐานความปลอดภัยที่เหมาะสมหรือไม่โดยการกำหนดข้อจำกัดทางสัญญาที่เหมาะสม และดำเนินการตรวจสอบและประเมินผลตามความจำเป็น นอกจากนี้ พนักงานของเราและของพันธมิตรทางธุรกิจและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้จะต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันตามสัญญาที่มีผลใช้บังคับเกี่ยวกับการรักษาความลับ

เราจัดทำหลักสูตรการฝึกอบรมและการทดสอบด้านความปลอดภัยและการปกป้องความเป็นส่วนตัวเพื่อเพิ่มความตระหนักของพนักงานถึงความสำคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่ปฏิบัติได้และถูกต้องตามกฎหมายทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณควรตระหนักว่าการใช้อินเทอร์เน็ตนั้นไม่ใช่วิธีการที่ปลอดภัยโดยสิ้นเชิง และด้วยเหตุนี้เราจึงไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยหรือความสมบูรณ์ของข้อมูลส่วนบุคคลใดก็ตามเมื่อคุณส่งหรือรับผ่านอินเทอร์เน็ตได้

เราจัดการการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดไว้ในงกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่บังคับใช้ ซึ่งรวมถึงเมื่อมีความจำเป็นจะต้องแจ้งปัญหาการละเมิดต่อหน่วยงานกำกับควบคุมการป้องกันข้อมูลที่เกี่ยวข้องและเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

นโยบายและขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลได้รับการออกแบบโดยอ้างอิงตามมาตรฐานสากลและผ่านการตรวจสอบจากบุคคลที่สามเป็นประจำเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของมาตรการรักษาความปลอดภัย ระบบข้อมูล Xiaomi ได้รับการรับรอง ISO/IEC 27001:2013 สำหรับระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล (ISMS) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Xiaomi และ Mi Home IoT ได้รับการรับรอง ISO/IEC 27701:2019 สำหรับระบบการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล (PIMS) MIUI ได้รับการรับรอง ISO/IEC 27018:2019 สำหรับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลบนคลาวด์สาธารณะ

4.2 สิ่งที่คุณสามารถทำได้

คุณสามารถตั้งค่ารหัสผ่านสำหรับ Xiaomi ที่ไม่ซ้ำกันได้ ซึ่งคุณจะต้องไม่เปิดเผยรหัสผ่านการเข้าสู่ระบบหรือข้อมูลบัญชีของคุณให้กับใคร (เว้นแต่บุคคลดังกล่าวจะได้รับอนุญาตจากคุณอย่างเหมาะสม) ในกรณีที่รหัสผ่านของเว็บไซต์อื่นมีการรั่วไหล ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของบัญชีคุณที่ Xiaomi เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้โปรดอย่าเปิดเผยรหัสยืนยันตัวตนที่คุณได้รับกับใครก็ตาม (รวมถึงบุคคลที่อ้างว่าเป็นฝ่ายบริการลูกค้าของ Xiaomi) เมื่อคุณลงชื่อเข้าสู่ระบบในฐานะผู้ใช้บัญชี Mi บนเว็บไซต์ Xiaomi โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคอมพิวเตอร์ของคนอื่นหรือบนอุปกรณ์ปลายทางที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสาธารณะ คุณควรออกจากระบบเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการใช้งานดังกล่าว

Xiaomi ไม่สามารถรับผิดชอบต่อความผิดพลาดในการรักษาความปลอดภัยที่เกิดจากบุคคลที่สามเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอันเป็นผลมาจากความล้มเหลวในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณ แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้นก็ตาม คุณยังต้องแจ้งให้เราทราบทันทีหากมีการใช้บัญชีของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตรายอื่น หรือหากมีการละเมิดความปลอดภัยอื่นใด ความช่วยเหลือของคุณจะช่วยให้เราสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้

4.3 การเข้าถึงฟีเจอร์อื่นบนอุปกรณ์ของคุณ

แอปพลิเคชันของเราอาจเข้าถึงฟีเจอร์บางอย่างในอุปกรณ์ของคุณ เช่น การเปิดใช้งานอีเมลเพื่อใช้ข้อมูลผู้ติดต่อ พื้นที่เก็บ SMS และสถานะเครือข่าย Wi-Fi ฯลฯ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้แอปพลิเคชันทำงานบนอุปกรณ์ของคุณ และเพื่อช่วยให้คุณสามารถโต้ตอบกับแอปพลิเคชันได้ คุณสามารถเพิกถอนการอนุญาตของคุณเมื่อใดก็ได้โดยปิดการอนุญาตบนอุปกรณ์หรือติดต่อเราที่ https://privacy.mi.com/support

4.4 นโยบายการเก็บรักษา

เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลดังที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หรือนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกต่างหากที่มีให้สำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการเฉพาะหรือตามที่กฎหมายกำหนด ระยะเวลาการเก็บรักษาโดยละเอียดระบุไว้ในบริการเฉพาะหรือหน้าผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง เราจะยุติการเก็บรักษาและลบ หรือปิดบังข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อวัตถุประสงค์ของการรวบรวมข้อมูลเสร็จสมบูรณ์ หรือหลังจากที่เรายืนยันคำขอให้ลบข้อมูล หรือหลังจากที่เรายุติการทำงานของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวข้อง หากเป็นไปได้ เราได้ระบุระยะเวลาที่เราจะเก็บหมวดหมู่ประเภทหรือรายการข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุไว้ เมื่อตัดสินใจเลือกระยะเวลาเก็บรักษาเหล่านี้ เราคำนึงถึงเกณฑ์ต่อไปนี้:

• ปริมาณ ลักษณะ และความอ่อนไหวของข้อมูลส่วนบุคคล

• ความเสี่ยงที่จะได้รับอันตรายจากการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการเปิดเผย

• วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและระยะเวลาที่เราต้องการข้อมูลเฉพาะเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์เหล่านี้

• ระยะเวลาที่ข้อมูลส่วนบุคคลน่าจะยังคงถูกต้องและเป็นปัจจุบัน

• สำหรับระยะเวลาที่ข้อมูลส่วนบุคคลอาจเกี่ยวข้องกับการเรียกร้องทางกฎหมายในอนาคต

• ข้อกำหนดทางกฎหมาย การบัญชี การรายงานหรือการกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องซึ่งระบุระยะเวลาที่ต้องเก็บบันทึกบางรายการ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเขตอำนาจศาลของคุณอาจมีข้อยกเว้นสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อการวิจัยที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ การวิจัยเชิงประวัติศาสตร์ วิทยาศาสตร์ หรือเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติ Xiaomi อาจยังคงเก็บรักษาข้อมูลประเภทนี้ไว้นานกว่าระยะเวลาการเก็บรักษามาตรฐานในกรณีที่จำเป็นและได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องหรือคำขอของคุณแม้ว่าการประมวลผลข้อมูลเพิ่มเติมจะไม่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ดั้งเดิมในการรวบรวมก็ตาม

5 สิทธิ์ของคุณ

การควบคุมข้อมูการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

5.1 การตั้งค่าการควบคุม

Xiaomi ตระหนักว่าข้อกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของแต่ละบุคคลนั้นแตกต่างกันไป ดังนั้นเราจึงให้ตัวอย่างแสดงวิธีการที่ Xiaomi ทำให้คุณสามารถจำกัดการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และควบคุมการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ:

• สลับเปิด/ปิดโปรแกรมประสบการณ์ผู้ใช้และฟังก์ชันการเข้าถึงตำแหน่ง;

• เข้าสู่ระบบและออกจากระบบของบัญชี Mi;

• สลับเปิด/ปิดฟังก์ชันการซิงค์ Xiaomi Cloud; และ

• ลบข้อมูลใดก็ตามที่เก็บไว้ใน Xiaomi Cloud ผ่านทาง https://i.mi.com;

• สลับเปิด/ปิดบริการและฟังก์ชันการทำงานที่จัดการกับข้อมูลที่ละเอียดอ่อนหรือข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนที่เกี่ยวข้องกับสถานะการรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณในแอปความปลอดภัยของ MIUI ได้เช่นกัน

หากคุณเคยตกลงให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้น คุณอาจเปลี่ยนใจได้ตลอดเวลาโดยติดต่อเราผ่านทาง https://privacy.mi.com/support

5.2 สิทธิ์ของคุณต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ขึ้นอยู่กับกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง คุณอาจมีสิทธิ์ในการเ ข้าถึง แก้ไข ลบ (และสิทธิ์อื่นๆ) ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ (ต่อไปนี้จะเรียกว่าคำขอ) สิทธิ์เหล่านี้จะอยู่ภายใต้การยกเว้นและข้อยกเว้นเฉพาะภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้

คุณสามารถเข้าถึงและอัปเดตรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลในบัญชี Mi ของคุณได้ที่ https://account.xiaomi.com หรือเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของคุณบนอุปกรณ์ของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราทาง https://privacy.mi.com/support

จะช่วยให้เราดำเนินการตามคำขอของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดหากเป็นไปตามเงื่อนไขต่อไปนี้:

(1) คำขอถูกส่งผ่านช่องทางคำขอพิเศษของ Xiaomi ที่มีรายละเอียดข้างต้นและเพื่อการปกป้องความปลอดภัยของข้อมูล คำขอของคุณควรเป็นลายลักษณ์อักษร (เว้นแต่กฎหมายท้องถิ่นจะยอมรับอย่างชัดเจนในคำขอปากเปล่า)

(2) คุณให้ข้อมูลที่เพียงพอเพื่อให้ Xiaomi ยืนยันตัวตนของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเป็นเจ้าของข้อมูลหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ดำเนินการในนามของเจ้าของข้อมูล

เมื่อเราได้รับข้อมูลที่เพียงพอเพื่อยืนยันว่าคำขอของคุณสามารถดำเนินการได้ เราจะดำเนินการตามคำขอของคุณภายในกรอบเวลาใดก็ตามที่กำหนดไว้ภายใต้กฎหมายการคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้ของคุณ

โดยละเอียด:

• คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับข้อมูลที่ชัดเจน โปร่งใส และเข้าใจได้ง่ายเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิ์ของคุณ นี่คือเหตุผลที่เราให้ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้กับคุณ

• ตามข้อกำหนดของกฎหมายที่บังคับใช้ เราจะมอบสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เรารวบรวมและประมวลผลให้แก่คุณตามคำขอของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับคำขอเพิ่มเติมสำหรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องเราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่สมเหตุสมผลตามต้นทุนการบริหารจัดการจริงตามและหากได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

• หากข้อมูลใดก็ตามที่เราเก็บไว้ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์ คุณมีสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อมูลบุคคลของคุณตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

• ตามข้อกำหนดของกฎหมายที่บังคับใช้ คุณมีสิทธิ์ร้องขอการลบหรือนำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกในกรณีที่ไม่มีเหตุผลที่น่าสนใจสำหรับเราที่จะใช้งานต่อไป เราจะพิจารณาเหตุผลเกี่ยวกับคำร้องขอให้ลบข้อมูลของคุณ และดำเนินการตามสมควรรวมถึงมาตรการทางเทคนิค โปรดทราบว่าเราอาจไม่สามารถลบข้อมูลออกจากระบบสำรองข้อมูลได้ทันทีเนื่องจากกฎหมายที่เกี่ยวข้องและ/หรือข้อจำกัดทางเทคโนโลยี หากเป็นกรณีนี้เราจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้อย่างปลอดภัยและแยกออกจากการประมวลผลที่เกิดขึ้นในอนาคตจนกว่าการสำรองข้อมูลจะสามารถลบหรือไม่เปิดเผยตัวตนได้

• คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลบางประเภท รวมถึงการประมวลผลสำหรับการตลาดทางตรง (รวมถึง เมื่อใช้ทำโปรไฟล์) และภายใต้สถานการณ์บางอย่างที่ชอบด้วยกฎหมายสำหรับการประมวลผล (รวมถึง การทำโปรไฟล์) เป็นผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของเรา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้กฎหมายของเขตอำนาจศาลบางแห่ง:

• คุณมีสิทธิที่จะจำกัดของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะพิจารณาเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับการร้องขอการจำกัดของคุณ หากเหตุผลนั้นสอดคล้องกับ GDPR เราจะทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้สถานการณ์ที่เหมาะสมใน GDPR เท่านั้นและแจ้งให้คุณทราบก่อนมีการยกเลิกการจำกัดการประมวลผล

• คุณมีสิทธิที่จะไม่อยู่ภายใต้การการตัดสินใจเกี่ยวกับการประมวลผลแบบอัตโนมัติ รวมถึงการทำโปรไฟล์ ซึ่งก่อให้เกิดผลทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับคุณหรือส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อคุณในทำนองเดียวกัน

• คุณมีสิทธิ์ที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ซึ่งใช้กันทั่วไปและส่งข้อมูลไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่น (การเคลื่อนย้ายข้อมูล)

เรามีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธที่จะดำเนินการตามคำขอหรือปฏิบัติตามเพียงบางส่วนกับคำขอที่มีการยกเว้นหรือเรามีสิทธิที่จะดำเนินการดังกล่าวภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เช่น หากคำขอนั้นไม่มีมูล หรือมีมากเกินไป ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่สาม ในบางสถานการณ์เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหากได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่เกี่ยวข้อง หากเราเชื่อว่าบางแง่มุมของคำขอให้ลบข้อมูลอาจส่งผลให้เราไม่สามารถใช้ข้อมูลอย่างถูกต้องตามกฎหมายในการจัดตั้ง ใช้ หรือป้องกันการอ้างสิทธิ์ทางกฎหมายหรือเหตุผลที่กฎหมายที่เกี่ยวข้องอนุญาตก็อาจถูกปฏิเสธได้เช่นกัน

5.3 การเพิกถอนความยินยอม

คุณสามารถเพิกถอนคำยินยอมเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะของคุณที่เคยให้เราไว้ก่อนหน้านี้โดยการส่งคำร้องขอ รวมถึงการรวบรวม การใช้และ/หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในความครอบครองหรือการควบคุมของเรา ขึ้นอยู่กับบริการเฉพาะที่คุณใช้คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้โดยติดต่อเราผ่านทาง https://privacy.mi.com/support เราจะดำเนินการตามคำร้องขอของคุณภายในระยะเวลาอันสมเหตุสมผลตั้งแต่มีการร้องขอ และหลังจากนั้นเราจะไม่รวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามคำร้องขอของคุณ

โปรดทราบว่าคุณอาจไม่สามารถรับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์และบริการของ Xiaomi ได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขอบเขตของการเพิกถอนคำยินยอมของคุณ การเพิกถอนความยินยอมหรือการอนุญาตของคุณจะไม่ส่งผลกระทบต่อความสมบูรณ์ของการประมวลผลของเราที่ดำเนินการบนพื้นฐานของความยินยอมจนกว่าจะถึงจุดการเพิกถอน

5.4 การยกเลิกบริการหรือบัญชี

หากคุณต้องการยกเลิกผลิตภัณฑ์หรือบริการบางอย่าง คุณสามารถติดต่อเราได้ทาง https://privacy.mi.com/support

หากคุณต้องการยกเลิกบัญชี Mi โปรดทราบว่าการยกเลิกจะทำให้คุณไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ Xiaomi ได้อย่างเต็มรูปแบบ การยกเลิกอาจถูกขัดขวางหรือล่าช้าในบางสถานการณ์ ตัวอย่างเช่น หากยังคงมีจำนวนเงินที่ค้างชำระอยู่ในบัญชีของคุณ เช่น บริการสมาชิกสำหรับ Mi Music ที่ยังไม่ได้ชำระเงิน ธีมที่ชำระเงินแล้วใน ร้านค้าธีม หรือสินเชื่อที่ค้างชำระใน Mi Finance ของคุณ เป็นต้น ดังนั้นเราไม่สามารถตอบสนองคำขอของคุณได้ทันที

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ Xiaomi ผ่านบัญชีบุคคลที่สาม คุณต้องยื่นเรื่องเพื่อยกเลิกบัญชีจากบุคคลที่สาม

6 วิธีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทั่วโลก

Xiaomi ประมวลผลและสำรองข้อมูลส่วนบุคคลผ่านโครงสร้างพื้นฐานการดำเนินงานและการควบคุมระดับโลก ปัจจุบัน Xiaomi มีศูนย์ข้อมูลในประเทศจีน อินเดีย สหรัฐอเมริกา เยอรมนี รัสเซีย และสิงคโปร์ ข้อมูลของคุณอาจถูกถ่ายโอนไปยังศูนย์ข้อมูลเหล่านี้ตามกฎหมายที่ใช้บังคับเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังผู้ให้บริการบุคคลที่สามและพันธมิตรทางธุรกิจ และข้อมูลของคุณอาจถูกส่งไปยังประเทศหรือภูมิภาคอื่น ๆ เขตอำนาจศาลที่ศูนย์บริการระดับโลกเหล่านี้ตั้งอยู่อาจหรือไม่อาจปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลให้ได้มาตรฐานเดียวกันกับในเขตอำนาจศาลของคุณ มีความเสี่ยงที่แตกต่างกันภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่แตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ตาม ความเสี่ยงเหล่านี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงความมุ่งมั่นของเราที่จะปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

• ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและสร้างจากการดำเนินงานภายในอาณาเขตของจีนแผ่นดินใหญ่จะถูกเก็บไว้ในศูนย์ข้อมูลที่ตั้งอยู่ในจีนแผ่นดินใหญ่ ยกเว้นการส่งข้อมูลข้ามพรมแดนตามกฎหมายที่ใช้บังคับ

• ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและสร้างขึ้นจากการดำเนินงานของเราภายในประเทศรัสเซียจะได้รับการประมวลผลและเก็บไว้ในศูนย์ข้อมูลที่ตั้งอยู่ในประเทศรัสเซีย ยกเว้นการส่งข้อมูลข้ามพรมแดนที่ได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายรัสเซีย

• ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและสร้างขึ้นจากการดำเนินงานในประเทศอินเดียจะถูกเก็บไว้ในศูนย์ข้อมูลที่ตั้งอยู่ในประเทศอินเดีย

หากเราต้องการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลออกนอกเขตอำนาจศาลของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทในเครือของเราหรือผู้ให้บริการบุคคลที่สาม เราจะปฏิบัติตามกฎหมายที่ใช้บังคับที่เกี่ยวข้อง เรามั่นใจว่าการถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดนั้นเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้ในท้องถิ่นโดยการใช้มาตรการคุ้มครองที่มีรูปแบบเดียวกันตลอด คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลที่เรามีอยู่ได้โดยติดต่อเราผ่านทาง https://privacy.mi.com/support

หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราในพื้นที่เขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA), Xiaomi Technology Netherlands B.V. จะทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมข้อมูลและ Xiaomi Singapore Pte. Ltd. จะเป็นผู้รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูล คุณสามารถค้นหารายละเอียดการติดต่อได้ในส่วน "ติดต่อเรา"

หาก Xiaomi แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลที่มีต้นกำเนิดมาจากคุณที่อยู่ใน EEA ให้กับ Xiaomi Group หรือผู้ให้บริการบุคคลที่สามภายนอก EEA เราจะดำเนินการตามข้อสัญญามาตรฐานของสหภาพยุโรปหรือมาตรการคุ้มครองอื่นที่มีอยู่ใน GDPR คุณสามารถค้นหาเกี่ยวกับการป้องกันเฉพาะที่เรามีหรือขอสำเนาได้โดยติดต่อเราผ่านทาง https://privacy.mi.com/support

7 การคุ้มครองผู้เยาว์

เราถือว่าเป็นความรับผิดชอบของพ่อแม่หรือผู้ปกครองในการควบคุมดูแลการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเด็ก อย่างไรก็ตาม เราไม่เสนอบริการกับเด็กโดยตรงหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กเพื่อจุดประสงค์ด้านการตลาด

หากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองและคุณเชื่อว่าผู้เยาว์ให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับ Xiaomi โปรดติดต่อเราผ่านทาง https://privacy.mi.com/support เพื่อให้แน่ใจว่ามีการลบข้อมูลส่วนบุคคลออกและผู้เยาว์ได้ยกเลิกการสมัครใช้บริการใดก็ตามที่เกี่ยวข้องของ Xiaomi

8 ฉันต้องยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของบุคคลที่สามหรือไม่

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราไม่ผลกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เสนอโดยบุคคลที่สาม ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ Xiaomi อาจรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ บริการของบุคคลที่สามบริการที่เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนด้วยเสียง การประมวลผลของกล้อง การเล่นวิดีโอ การทำความสะอาดระบบและบริการที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย การเล่นเกม สถิติ การโต้ตอบสื่อสังคม การประมวลผลการชำระเงิน การนำทางบนแผนที่ การแชร์ การแจ้งเตือนแบบพุช การกรองข้อมูล วิธีการป้อนข้อมูล ฯลฯ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์หรือบริการของ Xiaomi ซึ่งผลิตภัณฑ์และบริการบางส่วนจะอยู่ในรูปแบบของลิงก์ที่เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามและบางส่วนสามารถเข้าถึงได้ในรูปแบบของ SDK, APIs และอื่น ๆ ซึ่งอาจมีการเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการเหล่านี้ ด้วยเหตุนี้เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณสละเวลาอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเช่นเดียวกับที่คุณอ่านของเรา เราไม่ขอรับผิดชอบและไม่สามารถควบคุมวิธีที่บุคคลที่สามใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขารวบรวมจากคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราไม่มีผลกับเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงมาจากบริการของเรา

รายการต่อไปนี้เป็นตัวอย่างของข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามที่อาจนำไปใช้เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะเจาะจงที่ระบุไว้ข้างต้น

เมื่อคุณใช้บริการจากผู้ให้บริการชำระเงินบุคคลที่สามเพื่อทำการสรุปและชำระเงินสำหรับคำสั่งซื้อของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ระหว่างดำเนินการชำระเงินจะได้รับการจัดการตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม

เมื่อคุณใช้ฟีเจอร์สแกนความปลอดภัยในแอปความปลอดภัย MIUI หนึ่งในรายการต่อไปนี้จะมีผลบังคับใช้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบริการที่คุณเลือก:

• นโยบายความเป็นส่วนตัวและการรักษาความปลอดภัยทางข้อมูลของ Avast: https://www.avast.com/privacy-policy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Antiy Mobile Security AVL SDK: https://www.avlsec.com/en/privacy-policy

• ข้อกำหนดการให้บริการของ Tencent: https://privacy.qq.com

เมื่อคุณใช้คุณสมบัติ ตัวทำความสะอาด ในแอปความปลอดภัย MIUI นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Tencent จะมีผลบังคับใช้: https://privacy.qq.com/

เมื่อคุณใช้บริการโฆษณาในแอปพลิเคชันเฉพาะเจาะจงหลายรายการใน MIUI หนึ่งในรายการต่อไปนี้จะมีผลบังคับใช้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวเลือกบริการของคุณ:

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google: https://www.google.com/policies/privacy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Facebook: https://www.facebook.com/about/privacy/update?ref=old_policy

เมื่อคุณใช้วิธีการป้อนข้อมูลของ Google นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google จะมีผลบังคับใช้: https://policies.google.com/privacy

เมื่อเราแสดงสถิติ ตรวจสอบอัตราการขัดข้องของแอป และให้ความสามารถในการควบคุมระบบคลาวด์เราใช้ Google Analytics สำหรับ Firebase หรือ Firebase Analytic ที่จัดหาโดย Google Inc. คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลของ Google Firebase: https://policies.google.com/privacy และ https://www.google.com/policies/privacy/partners/

ในการแสดงโฆษณาในแอประบบ MIUI พันธมิตรโฆษณาบุคคลที่สามอาจรวบรวมข้อมูลที่สร้างขึ้นจากกิจกรรมออนไลน์ของคุณ เช่น การคลิกโฆษณาและการดูเนื้อหาหรือกิจกรรมอื่นๆ ในเว็บไซต์หรือแอป

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google: https://www.google.com/policies/privacy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Facebook: https://www.facebook.com/about/privacy/update?ref=old_policy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Unity: https://unity3d.com/legal/privacy-policy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Vungle: https://vungle.com/privacy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ IronSource: https://developers.ironsrc.com/ironsource-mobile/air/ironsource-mobile-privacy-policy/

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Applovin: https://www.applovin.com/privacy/

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Chartboost: https://answers.chartboost.com/en-us/articles/200780269

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Mopub: https://www.mopub.com/legal/privacy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Mytarget: https://legal.my.com/us/mytarget

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Yandex: https://yandex.com/legal/privacy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Tapjoy: https://www.tapjoy.com/legal/advertisers/privacy-policy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ AdColony: https://www.adcolony.com/privacy-policy

เราอาจรวบรวมและแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบริษัทระบุแหล่งที่มาบุคคลที่สามตามคำแนะนำของพันธมิตรการโฆษณาของเราเพื่อสร้างรายงานสำหรับพันธมิตรการโฆษณาของเรา รวมถึงเมตริกการโต้ตอบของคุณกับโฆษณาของเรา (ถ้ามี) ขึ้นอยู่กับแอประบบ MIUI ที่คุณใช้ แหล่งที่มาบริษัทบุคคลที่สามอาจรวมถึง:

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Adjust: https://www.adjust.com/terms/privacy-policy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Appsflyer: https://www.appsflyer.com/privacy-policy/?utm_source=google

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Affise: https://affise.com/privacy-policy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Miaozhen: https://www.miaozhen.com/en/privacy

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Nielsen: https://www.nielsen.com/cn/en/legal/privacy-policy

9 วิธีปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราให้ทันสมัย

เราตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นระยะตามการเปลี่ยนแปลงใน ธุรกิจ เทคโนโลยี และกฎหมายที่เกี่ยวข้องและแนวปฏิบัติที่ดีและเราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากเราเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบผ่านทางข้อมูลติดต่อที่ลงทะเบียนของคุณ เช่น อีเมล (ส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่ระบุในบัญชีของคุณ) หรือเผยแพร่บนเว็บไซต์ Xiaomi หรือแจ้งให้คุณทราบผ่านอุปกรณ์มือถือเพื่อให้คุณตระหนักถึงข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและวิธีที่เราใช้งานข้อมูลดังกล่าว การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้นับจากวันที่มีผลตามที่อธิบายไว้โดยละเอียดในประกาศหรือเว็บไซต์ เราขอแนะนำให้คุณตรวจทบทวนหน้านี้เป็นประจำ เพื่อดูข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับระเบียบปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา การใช้ผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่องของคุณบน เว็บไซต์ มือถือและ/หรืออุปกรณ์อื่นๆ จะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุง ในกรณีที่กฎหมายบังคับ เราจะขอความยินยอมจากคุณอย่างชัดแจ้งเมื่อเรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมจากคุณ หรือเมื่อเราใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ใหม่

10 ติดต่อเรา

หากคุณมีความคิดเห็นหรือคำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือคำถามใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเก็บรวบรวมการใช้งานหรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของ Xiaomi โปรดติดต่อเราผ่านทาง https://privacy.mi.com/support หรือตามที่อยู่ด้านล่าง เมื่อเราได้รับคำขอความเป็นส่วนตัวหรือข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับการเข้าถึงหรือดาวน์โหลดข้อมูลส่วนบุคคล เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะแก้ปัญหาของคุณ หากคำถามของคุณเกี่ยวข้องกับปัญหาที่สำคัญมาก เราอาจขอข้อมูลเพิ่มเติมจากคุณ

หากคุณไม่พอใจกับการตอบกลับที่คุณได้รับจากเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถส่งเรื่องร้องเรียนไปยังหน่วยงานกำกับดูแลการปกป้องข้อมูลที่เกี่ยวข้องในเขตอำนาจศาลของคุณ หากคุณปรึกษาเรา เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับช่องทางร้องเรียนที่เกี่ยวข้องซึ่งอาจมีผลบังคับใช้ตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของคุณ

Xiaomi Communications Co., Ltd. #019, 9th Floor, Building 6, 33 Xi'erqi Middle Road, Haidian District, Beijing, China 100085

Xiaomi Singapore Pte. Ltd. 20 Cross Street, China Court #02-12 Singapore 048422

สำหรับผู้ใช้ในอินเดีย:

Xiaomi Technology India Private Limited Building Orchid, Block E, Embassy Tech Village, Outer Ring Road, Devarabisanahalli, Bengaluru, Karnataka - 560103, India

ความคลาดเคลื่อนและข้อข้องใจใดๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนหรือข้อมูลจะถูกแจ้งให้เจ้าหน้าที่รับเรื่องร้องเรียนที่ได้รับมอบหมายดังที่ระบุไว้ด้านล่าง:

ชื่อ: Vishwanath C

โทรศัพท์: 080 6885 6286 จันทร์-เสาร์ 9.00-18.00 น.

อีเมล: grievance.officer@xiaomi.com

สำหรับผู้ใช้ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA):

Xiaomi Technology Netherlands B.V. Prinses Beatrixlaan 582, The Hague 2595BM Netherlands

ขอบคุณสำหรับการสละเวลาอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา!

มีอะไรใหม่สำหรับคุณ

เราได้ทำการอัปเดตหลายประการดังนี้:

• เราได้อัปเดตรายละเอียดการติดต่อของเราบางส่วน

• เราได้อัปเดตข้อมูลบางส่วนที่รวบรวมโดยเราและบุคคลที่สาม

• เราได้กำหนดวิธีการใช้ข้อมูลที่ใช้ระบุตัวบุคคลไม่ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

• เราได้อัปเดตวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมถึงการระบุรายละเอียดเพิ่มเติมเมื่อเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราและเกี่ยวกับการใช้บริการพุชของคุณ

• เราได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเก็บรักษาข้อมูล

• เราได้กำหนดสิทธิ์ของคุณในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น