Phiên bản:v20240307

Chính sách Riêng tư Xiaomi

Chính sách Riêng tư của chúng tôi đã được cập nhật vào ngày 15 tháng 1 năm 2021.

Xin hãy dành ra một chút thời gian để tìm hiểu về các cách thức thực hiện riêng tư của chúng tôi và cho chúng tôi biết nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào.

Giới thiệu về chúng tôi

Xiaomi Singapore Pte. Ltd., Xiaomi Technology Netherlands B.V., và tất cả các công ty liên kết thuộc Tập đoàn Xiaomi (nhấn vào đây để xem danh sách chi tiết), sau đây gọi chung là "Xiaomi", "chúng tôi", "của chúng tôi", coi trọng quyền riêng tư của bạn. Chính sách Riêng tư này được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn, và điều quan trọng là bạn hiểu đầy đủ về cách thức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của chúng tôi, trong khi đảm bảo rằng sau cùng, bạn nắm quyền kiểm soát bất cứ thông tin cá nhân nào đã được cung cấp cho Xiaomi.

Giới thiệu Chính sách Riêng tư này

Ngoại trừ các sản phẩm cụ thể của Xiaomi đưa ra chính sách riêng tư riêng, Chính sách Riêng tư này áp dụng cho toàn bộ các thiết bị, trang web và ứng dụng của Xiaomi có tham chiếu hay liên kết tới Chính sách Riêng tư này. Chính sách Riêng tư này giải thích cách thức Xiaomi thu thập, sử dụng, tiết lộ, xử lý và bảo vệ bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi hoặc chúng tôi thu thập từ bạn, khi bạn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được truy cập từ các trang web (https://www.mi.com, https://en.miui.com, https://account.xiaomi.com), và các ứng dụng mà chúng tôi cung cấp trên các thiết bị di động của chúng tôi. Nếu một sản phẩm của Xiaomi quy định chính sách về quyền riêng tư riêng thì chính sách về quyền riêng tư riêng đó sẽ được ưu tiên áp dụng, trong khi bất kỳ điều gì không được đề cập cụ thể sẽ phải tuân theo các điều khoản của Chính Sách về Quyền Riêng Tư này. Ngoài ra, cách thức mà các sản phẩm và dịch vụ cụ thể thu thập và xử lý thông tin cá nhân của bạn cũng có thể thay đổi tùy theo mẫu sản phẩm, phiên bản dịch vụ hoặc khu vực. Bạn nên tham khảo chính sách riêng tư riêng để biết thêm chi tiết.

Trong Chính sách Riêng tư này, “thông tin cá nhân” có nghĩa là thông tin có thể được sử dụng để trực tiếp hoặc gián tiếp xác định danh tính một cá nhân, hoặc là chỉ từ thông tin đó hoặc từ thông tin đó kết hợp với thông tin khác mà Xiaomi có thể tiếp cận về cá nhân đó, trừ khi luật pháp tại khu vực của bạn có quy định cụ thể khác. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo Chính sách Riêng tư. Trong trường hợp ngữ cảnh yêu cầu, thông tin cá nhân cũng sẽ bao gồm dữ liệu hoặc thông tin cá nhân nhạy cảm, có thể được phân loại theo luật hiện hành.

Cách thức chúng tôi trợ giúp bạn

Sau cùng, điều mà chúng tôi muốn là mọi sự đều tốt đẹp cho tất cả những người dùng của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các cách thức xử lý dữ liệu của chúng tôi liên quan đến thông tin cá nhân như được tóm tắt trong Chính sách Riêng tư này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua https://privacy.mi.com/support để trình bày các quan tâm cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ sẵn lòng lắng nghe ý kiến của bạn.

1. Thông tin nào sẽ được thu thập và chúng tôi sử dụng chúng như thế nào

1.1 Thông tin nào sẽ được thu thập

Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân cần thiết để chúng tôi cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết cho mục đích được quy định cụ thể, rõ ràng và hợp pháp, và đảm bảo thông tin này sẽ không được xử lý theo cách thức không phù hợp với những mục đích như vậy. Bạn có quyền lựa chọn có cung cấp thông tin mà chúng tôi đã yêu cầu hay không, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn không cung cấp thông tin cá nhân, có khả năng chúng tôi không thể cung cấp cho bạn các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi hay trả lời truy vấn của bạn.

Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn, chúng tôi có thể thu thập các loại thông tin sau đây:

1.1.1 Thông tin do bạn cung cấp cho chúng tôi

Chúng tôi có thể thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào do bạn cung cấp cho chúng tôi, cần thiết cho dịch vụ mà bạn lựa chọn. Ví dụ: bạn có thể cung cấp tên, số điện thoại di động, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, thông tin đơn hàng, chi tiết hóa đơn, số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản, số thẻ tín dụng và các thông tin khác nếu bạn sử dụng dịch vụ bán lẻ của mi.com; bạn có thể đồng bộ thông tin hoặc dữ liệu nếu bạn sử dụng dịch vụ Xiaomi Cloud; bạn có thể cung cấp giới tính, thông tin liên quan đến bảo mật và thông tin khác nếu bạn tạo tài khoản; bạn có thể cung cấp cho chúng tôi biệt danh, địa chỉ email, ảnh, video hoặc thông tin cần thiết khác nếu bạn tham gia các hoạt động quảng bá; bạn có thể cung cấp tên, số điện thoại di động và địa chỉ nếu bạn tham gia với chúng tôi, nội dung của chúng tôi hoặc hoạt động tiếp thị của chúng tôi hoặc giành được giải thưởng.

1.1.2 Thông tin chúng tôi thu thập trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ

• Thông tin liên quan đến thiết bị hoặc SIM. Ví dụ: IMEI/OAID, số GAID, số IMSI, địa chỉ MAC, số sê-ri, phiên bản và loại hệ thống, phiên bản ROM, phiên bản Android, ID Android, ID Space, nhà khai thác thẻ SIM và khu vực định vị của họ, thông tin hiển thị trên màn hình, thông tin bàn phím thiết bị, chi tiết về nhà sản xuất thiết bị và tên mẫu máy, thời gian kích hoạt thiết bị, nhà điều hành mạng, loại kết nối, thông tin phần cứng cơ bản, kênh bán hàng và thông tin sử dụng (chẳng hạn như CPU, lưu trữ, sử dụng pin, độ phân giải màn hình và nhiệt độ thiết bị, mẫu ống kính camera, số lần màn hình được bật hoặc mở khóa).

• Thông tin cụ thể về bạn có thể do các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và đối tác kinh doanh của chúng tôi chỉ định: Chúng tôi có thể thu thập và sử dụng thông tin như ID quảng cáo của bạn do nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và đối tác kinh doanh chỉ định.

• Thông tin liên quan đến việc sử dụng ứng dụng của bạn, bao gồm số nhận dạng duy nhất cho một ứng dụng (ví dụ: VAID, OAID, AAID, ID phiên bản) và thông tin ứng dụng cơ bản, chẳng hạn như danh sách ứng dụng, thông tin ID ứng dụng, phiên bản SDK, cài đặt cập nhật hệ thống, ứng dụng cài đặt (khu vực, ngôn ngữ, múi giờ, phông chữ), thời gian ứng dụng vào/thoát nền trước và bản ghi trạng thái ứng dụng (ví dụ: tải xuống, cài đặt, cập nhật, xóa).

• Thông tin được tạo khi bạn sử dụng dịch vụ hệ thống Xiaomi, chẳng hạn như huy hiệu, xếp hạng, thông tin đăng nhập và lịch sử duyệt web trong Xiaomi Community; tin nhắn của bạn trong Xiaomi Community (chỉ hiển thị với người gửi và người nhận); lịch sử phát âm thanh của bạn và các truy vấn tìm kiếm trong dịch vụ âm nhạc; lượt thích, bình luận, yêu thích, lượt chia sẻ và truy vấn tìm kiếm của bạn trong các dịch vụ chủ đề; ngôn ngữ hệ thống, quốc gia và khu vực, trạng thái mạng và danh sách ứng dụng trong App Vault; thông tin sử dụng của bạn, bao gồm khu vực, IP, nhà cung cấp nội dung có liên quan, tần suất thay đổi hình nền, lượt xem ảnh, chế độ duyệt ảnh, thời lượng duyệt ảnh, số lần nhấn và hiển thị bài viết cũng như đăng ký trong Khóa tạp chí.

• Thông tin vị trí (chỉ dành cho các dịch vụ/tính năng cụ thể): các loại thông tin khác nhau về vị trí chính xác hoặc gần đúng của bạn nếu bạn sử dụng các dịch vụ liên quan đến vị trí (điều hướng, thời tiết, Tìm thiết bị, v.v.). Thông tin này có thể bao gồm khu vực, mã quốc gia, mã thành phố, mã mạng di động, mã quốc gia di động, nhận dạng di động, thông tin kinh độ và vĩ độ, cài đặt múi giờ và cài đặt ngôn ngữ. Bạn có thể hạn chế quyền truy cập của ứng dụng cá nhân vào thông tin vị trí bất kỳ lúc nào trong Cài đặt > Ứng dụng > Quyền > Quyền > Vị trí.

• Thông tin đăng nhập: thông tin liên quan tới việc bạn sử dụng các chức năng, ứng dụng và trang web nhất định. Thông tin này có thể bao gồm cookie và các công nghệ nhận dạng khác, địa chỉ IP, thông tin yêu cầu mạng, lịch sử tin nhắn tạm thời, nhật ký hệ thống tiêu chuẩn, thông tin sự cố và thông tin nhật ký được tạo bằng cách sử dụng dịch vụ (chẳng hạn như thời gian đăng ký, thời gian truy cập, thời gian hoạt động, v.v.).

• Thông tin khác: giá trị đặc trưng môi trường (ECV) (tức là giá trị được tạo từ ID tài khoản Xiaomi, ID thiết bị, ID Wi-Fi đã kết nối và thông tin vị trí).

1.1.3 Thông tin từ các nguồn bên thứ ba

Khi được pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về bạn từ các nguồn bên thứ ba. Ví dụ:

• Đối với một số dịch vụ có thể bao gồm tài khoản và các giao dịch tài chính, khi bạn cho phép, chúng tôi có thể xác thực thông tin do bạn cung cấp (như số điện thoại) thông qua các nguồn của bên thứ ba hợp pháp nhằm mục đích bảo mật và phòng chống gian lận;

• Tối ưu mô hình quảng cáo được thực hiện thông qua nhận dạng duy nhất được chỉ định (như IMEI/OAID/GAID được thu thập từ các nhà quảng cáo) và, trong một số trường hợp, dữ liệu hiệu suất chuyển đổi một phần (như số lần nhấp) tương ứng với việc bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo cũng sẽ được sử dụng để cung cấp các dịch vụ quảng cáo.

• Chúng tôi cũng có thể thu thập một số thông tin nhất định như ID tài khoản, biệt danh, ảnh hồ sơ và địa chỉ email từ các dịch vụ mạng xã hội của bên thứ ba (ví dụ: khi bạn sử dụng tài khoản mạng xã hội để đăng nhập vào dịch vụ Xiaomi).

• Thông tin về bạn mà người khác cung cấp cho chúng tôi, chẳng hạn như địa chỉ giao hàng của bạn mà người dùng khác có thể cung cấp cho chúng tôi khi họ mua sản phẩm cho bạn qua dịch vụ mi.com.

1.1.4 Thông tin không nhận dạng cá nhân

Chúng tôi cũng có thể thu thập các loại thông tin khác không liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp với một cá nhân và có thể không được coi là thông tin cá nhân theo luật pháp hiện hành. Thông tin đó được gọi là thông tin không nhận dạng cá nhân. Chúng tôi có thể thu thập, sử dụng, chuyển giao và tiết lộ thông tin không nhận dạng cá nhân. Dưới đây là một số ví dụ về thông tin mà chúng tôi thu thập và cách chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó ở định dạng tổng hợp không nhận dạng cá nhân:

• Thông tin này có thể bao gồm dữ liệu thống kê được tạo khi bạn sử dụng một dịch vụ cụ thể (ví dụ: thông tin liên quan đến thiết bị không thể nhận dạng, sử dụng hàng ngày, lượt truy cập trang, thời lượng truy cập trang và sự kiện phiên);

• Dữ liệu giám sát mạng (ví dụ: thời gian yêu cầu, số lượng yêu cầu hoặc yêu cầu lỗi, v.v.);

• Sự kiện sự cố ứng dụng (ví dụ: nhật ký được tạo tự động sau khi ứng dụng gặp sự cố).

Mục đích của việc thu thập dữ liệu này là để cải thiện các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Loại và lượng thông tin được thu thập tùy thuộc vào cách bạn sử dụng các sản phẩm và/hoặc dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tổng hợp thông tin này để cung cấp cho bạn thông tin hữu ích hơn và hiểu được phần nào trên trang web, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mà bạn quan tâm nhất. Ví dụ: chúng tôi có thể cần biết số lượng người dùng hoạt động trong một ngày, nhưng không cần biết ai hoạt động trong ngày đó và do đó dữ liệu tổng hợp là đủ để phân tích thống kê. Chúng tôi sẽ nỗ lực cách ly dữ liệu cá nhân của bạn khỏi thông tin không nhận dạng cá nhân và đảm bảo rằng hai loại dữ liệu được sử dụng riêng biệt. Tuy nhiên, nếu chúng tôi kết hợp thông tin không nhận dạng cá nhân với thông tin cá nhân, thông tin kết hợp đó sẽ được coi là thông tin cá nhân miễn là nó vẫn được kết hợp.

1.2 Cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân do chúng tôi thu thập

Mục đích của việc thu thập thông tin cá nhân là để cung cấp cho bạn các sản phẩm và/hoặc dịch vụ và để đảm bảo chúng tôi tuân thủ luật pháp, quy định hiện hành và các yêu cầu của pháp luật khác. Mục đích này bao gồm:

• Cung cấp, xử lý, bảo trì, cải thiện và phát triển các sản phẩm và/hoặc dịch vụ của chúng tôi cho bạn, chẳng hạn như giao hàng, kích hoạt, xác minh, hỗ trợ sau bán hàng, hỗ trợ khách hàng và quảng cáo.

• Thực hiện và duy trì các biện pháp bảo vệ an ninh nhằm mục đích phòng ngừa mất cắp và gian lận, chẳng hạn như xác định người dùng và xác minh danh tính người dùng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn cho mục đích chống gian lận khi đáp ứng hai điều kiện sau: đó là việc cần thiết, và dữ liệu được sử dụng để đánh giá phù hợp với lợi ích hợp pháp của Xiaomi để bảo vệ người dùng và dịch vụ.

• Xử lý các câu hỏi hoặc yêu cầu của bạn về thiết bị và dịch vụ, chẳng hạn như trả lời các câu hỏi của khách hàng, gửi thông báo ứng dụng và hệ thống cũng như quản lý việc bạn tham gia vào các sự kiện và hoạt động quảng bá (ví dụ: rút thăm trúng thưởng).

• Tiến hành các hoạt động quảng bá có liên quan, chẳng hạn như cung cấp tài liệu tiếp thị và quảng bá và cập nhật. Nếu bạn không còn muốn nhận một số loại tài liệu quảng bá nhất định, bạn có thể chọn không tham gia theo phương thức được cung cấp trong tin nhắn (chẳng hạn như liên kết hủy đăng ký ở cuối tin nhắn) trừ khi được quy định khác theo luật hiện hành. Vui lòng xem thêm “Quyền của bạn” bên dưới.

• Mục đích nội bộ, chẳng hạn như phân tích dữ liệu, nghiên cứu và phát triển thông tin thống kê liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi để cải thiện các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ, máy học hoặc huấn luyện thuật toán mô hình được thực hiện sau khi xử lý xóa thông tin danh tính.

• Tối ưu hiệu suất của thiết bị, chẳng hạn như phân tích mức sử dụng bộ nhớ hoặc mức sử dụng CPU của ứng dụng.

• Lưu trữ và duy trì thông tin liên quan đến bạn cho các hoạt động kinh doanh của chúng tôi (chẳng hạn như dữ liệu thống kê kinh doanh) hoặc để thực hiện nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi.

• Xử lý dựa trên lợi ích hợp pháp của Xiaomi (trong các khu vực pháp lý hiện hành, chẳng hạn theo GDPR). Lợi ích hợp pháp bao gồm việc cho phép chúng tôi quản lý và điều hành hiệu quả hơn hoạt động kinh doanh cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ; bảo vệ an ninh cho các doanh nghiệp, hệ thống, sản phẩm, dịch vụ và khách hàng (bao gồm cả mục đích ngăn ngừa tổn thất và chống gian lận); quản lý nội bộ; tuân thủ các chính sách và quy trình nội bộ; và các lợi ích hợp pháp khác được mô tả trong chính sách này.

Ví dụ: để đảm bảo tính bảo mật cho các dịch vụ của chúng tôi và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về hiệu suất của ứng dụng, chúng tôi có thể ghi lại thông tin liên quan, chẳng hạn như tần suất sử dụng của bạn, thông tin nhật ký sự cố, sử dụng tổng thể, dữ liệu hiệu suất và nguồn ứng dụng . Để ngăn chặn các nhà cung cấp trái phép mở khóa thiết bị, chúng tôi có thể thu thập ID Tài khoản Xiaomi, số sê-ri và địa chỉ IP của máy tính đang vận hành cũng như số sê-ri và thông tin thiết bị của thiết bị di động.

• Cung cấp dịch vụ cục bộ trên thiết bị đầu cuối không yêu cầu giao tiếp với máy chủ của chúng tôi, chẳng hạn như sử dụng Ghi chú trên thiết bị của bạn.

• Các mục đích khác khi có sự đồng ý của bạn.

Sau đây là các ví dụ chi tiết hơn về cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn (trong đó có thể bao gồm thông tin cá nhân):

• Kích hoạt và đăng ký cho bạn các sản phẩm hoặc dịch vụ Xiaomi mà bạn đã mua.

• Tạo và duy trì Tài khoản Xiaomi của bạn. Thông tin cá nhân được thu thập khi bạn tạo Tài khoản Xiaomi trên trang web của chúng tôi hoặc thông qua thiết bị di động của chúng tôi sẽ được sử dụng để tạo trang hồ sơ và Tài khoản Xiaomi cá nhân cho bạn.

•Xử lý đơn hàng của bạn. Thông tin có liên quan tới các đơn đặt mua qua thương mại điện tử (e-commerce) được dùng để xử lý đơn đặt mua và các dịch vụ sau khi bán hàng có liên quan, bao gồm hỗ trợ khách hàng và giao lại hàng. Ngoài ra, số đơn hàng sẽ được sử dụng để kiểm tra chéo đơn hàng với đối tác giao hàng cũng như để ghi nhận việc giao bưu kiện. Thông tin người nhận, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và mã bưu chính sẽ được sử dụng cho mục đích giao hàng. Địa chỉ email của bạn được sử dụng để gửi thông tin theo dõi bưu kiện cho bạn. Danh sách các mặt hàng đã mua được sử dụng để in hóa đơn và cho phép khách hàng xem có mặt hàng nào trong bưu kiện.

• Tham gia Xiaomi Community. Thông tin cá nhân liên quan đến Xiaomi Community hoặc các nền tảng trên internet của Xiaomi khác có thể được sử dụng để hiển thị trang hồ sơ, tương tác với người dùng khác và tham gia Xiaomi Community.

• Cung cấp dịch vụ hệ thống. Thông tin sau được sử dụng để kích hoạt dịch vụ hệ thống: thông tin liên quan đến thiết bị hoặc thẻ SIM bao gồm số GAID, số IMEI, số IMSI, số điện thoại, ID thiết bị, hệ điều hành thiết bị, địa chỉ MAC, loại thiết bị, thông tin hệ thống và hiệu suất cũng như thông tin vị trí bao gồm mã quốc gia di động, mã mạng di động, mã vùng và nhận dạng thiết bị di động.

• Chẩn đoán lỗi kích hoạt. Thông tin liên quan đến vị trí được sử dụng để truy cập lỗi kích hoạt thẻ SIM (ví dụ: lỗi cổng dịch vụ tin nhắn ngắn (Short Message Service, SMS) và lỗi mạng) để xác định nhà khai thác mạng của dịch vụ và thông báo cho nhà khai thác mạng về lỗi đó.

• Cung cấp các dịch vụ hệ thống khác. Thông tin được thu thập khi bạn sử dụng dịch vụ hệ thống Xiaomi được sử dụng để thực hiện các chức năng của dịch vụ đó và cung cấp tối ưu dịch vụ, chẳng hạn như tải xuống, cập nhật, đăng ký, thực hiện hoặc tối ưu các hoạt động liên quan đến dịch vụ hệ thống. Ví dụ: thông tin cá nhân do Chủ đề thu thập có thể cung cấp các dịch vụ kiến nghị chủ đề cá nhân dựa trên lịch sử tải xuống và duyệt web của bạn.

• Tìm thiết bị của bạn. Nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, tính năng Tìm thiết bị của Xiaomi có thể giúp bạn tìm và bảo mật thiết bị. Bạn có thể định vị thiết bị của mình trên bản đồ bằng cách sử dụng thông tin vị trí của thiết bị, xóa dữ liệu từ xa hoặc khóa thiết bị. Khi sử dụng tính năng Tìm thiết bị, thông tin vị trí sẽ được ghi lại từ thiết bị; trong một số trường hợp, thông tin này được lấy từ tháp di động hoặc điểm phát sóng Wi-Fi. Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này bất kỳ lúc nào trong Cài đặt > Tài khoản Xiaomi > Xiaomi Cloud > Tìm thiết bị.

• Ghi lại thông tin vị trí trong ảnh. Bạn có thể ghi lại thông tin vị trí của mình khi chụp ảnh. Thông tin này sẽ hiển thị trong các thư mục ảnh của bạn và vị trí sẽ được lưu trong phần siêu dữ liệu của ảnh. Nếu bạn không muốn ghi lại vị trí của mình trong khi chụp ảnh, bạn có thể tắt tính năng này bất cứ lúc nào trong cài đặt camera của thiết bị.

• Cung cấp tính năng nhắn tin (ví dụ: Mi Talk, Tin nhắn Mi). Nếu bạn tải xuống và sử dụng ứng dụng Mi Talk, thông tin do Mi Talk thu thập có thể được sử dụng để kích hoạt dịch vụ này và xác định danh tính người dùng và người nhận tin nhắn. Ngoài ra, lịch sử trò chuyện được lưu trữ để thuận tiện cho việc tải lại lịch sử trò chuyện sau khi người dùng cài đặt lại ứng dụng và để đồng bộ giữa các thiết bị. Thông tin như số điện thoại của người gửi và người nhận cũng như các ID Tin nhắn Mi có thể được sử dụng cho Tin nhắn Mi để kích hoạt dịch vụ và bật các chức năng cơ bản của nó, bao gồm việc chuyển tiếp của tin nhắn.

• Cung cấp dịch vụ dựa trên vị trí. Trong quá trình sử dụng các dịch vụ hệ thống Xiaomi, thông tin vị trí cũng có thể được sử dụng bởi chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và đối tác kinh doanh (để biết thêm thông tin, xem phần "Cách chúng tôi chia sẻ, chuyển giao và tiết lộ công khai thông tin cá nhân của bạn" bên dưới) để cung cấp cho bạn dịch vụ và cung cấp chi tiết về vị trí đó (như chi tiết về thời tiết) như một phần của nền tảng Android để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Bạn có thể tắt dịch vụ vị trí trong Cài đặt hoặc tắt việc sử dụng dịch vụ vị trí cho ứng dụng cá nhân bất kỳ lúc nào.

• Cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua phân tích dữ liệu, phần cứng và phần mềm. Một số tính năng chọn tham gia, chẳng hạn như Chương trình Trải nghiệm Người dùng, cho phép Xiaomi phân tích dữ liệu về cách người dùng sử dụng điện thoại di động, dịch vụ hệ thống Xiaomi và các dịch vụ khác do Xiaomi cung cấp để cải thiện trải nghiệm người dùng, chẳng hạn như gửi báo cáo sự cố. Xiaomi cũng sẽ tiến hành phân tích phần cứng và phần mềm để cải thiện hơn nữa trải nghiệm người dùng.

• Cung cấp tính năng Bảo mật. Thông tin được thu thập có thể được sử dụng cho các tính năng bảo mật và bảo trì hệ thống trong ứng dụng Bảo mật, chẳng hạn như Quét bảo mật, Tiết kiệm pin, Danh sách chặn, Dọn dẹp, v.v. Một số tính năng này được vận hành bởi các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và/hoặc đối tác kinh doanh của chúng tôi (để biết thêm thông tin, hãy xem "Cách chúng tôi chia sẻ, chuyển giao và tiết lộ công khai thông tin cá nhân của bạn" bên dưới). Thông tin không phải là thông tin cá nhân như danh sách nhận dạng virus, được sử dụng cho các chức năng Quét bảo mật.

• Cung cấp dịch vụ đẩy. ID Tài khoản Xiaomi, GAID, FCM token, Android ID, và Space ID (chỉ trên thiết bị Xiaomi có bật tính năng Không gian thứ hai) cũng sẽ được sử dụng để cung cấp dịch vụ đẩy Xiaomi và Dịch vụ thông báo của Xiaomi nhằm đánh giá hiệu suất quảng cáo và gửi thông báo từ hệ thống về các bản cập nhật phần mềm hoặc thông báo sản phẩm mới, bao gồm thông tin về bán hàng, khuyến mãi. Để cung cấp dịch vụ trên cho bạn, thông tin ứng dụng có liên quan (ID phiên bản ứng dụng, tên gói ứng dụng) và thông tin thiết bị liên quan (mẫu, nhãn hiệu) cũng sẽ được thu thập. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích gửi tin nhắn đẩy cho bạn (cho dù bằng cách nhắn tin trong dịch vụ của chúng tôi, qua email hoặc bằng các phương tiện khác) trong đó giới thiệu hoặc quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và/hoặc các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba được chọn. Điều này chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn, nếu được yêu cầu theo luật hiện hành. Bạn có thể từ chối nhận thông tin tiếp thị từ chúng tôi và các bên thứ ba bất cứ lúc nào bằng cách thay đổi tùy chọn trong Cài đặt hoặc quản lý tùy chọn thông qua ứng dụng/trang web của bên thứ ba sử dụng dịch vụ đẩy của Xiaomi. Vui lòng xem thêm “Quyền của bạn” bên dưới.

• Xác minh danh tính người dùng. Xiaomi sử dụng ECV để xác minh danh tính người dùng và tránh đăng nhập trái phép.

• Thu thập phản hồi của người dùng. Phản hồi bạn chọn cung cấp rất có giá trị trong việc giúp Xiaomi cải thiện dịch vụ của mình. Để theo dõi phản hồi bạn đã chọn cung cấp, Xiaomi có thể trao đổi qua thư với bạn bằng cách sử dụng thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp và lưu giữ hồ sơ về các thư này để giải quyết vấn đề và cải thiện dịch vụ.

• Gửi các thông báo. Trong từng thời điểm, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi các thông báo quan trọng, chẳng hạn như thông báo về việc mua hàng và thay đổi các điều khoản, điều kiện và chính sách của chúng tôi. Vì thông tin như vậy quan trọng cho sự tương tác của bạn với Xiaomi, chúng tôi thực sự khuyên bạn đồng ý đối với việc nhận các thông báo này.

• Tiến hành các hoạt động quảng bá. Nếu bạn tham gia một đợt rút thăm trúng thưởng, cuộc thi hoặc chương trình quảng bá tương tự thông qua các nền tảng truyền thông xã hội của Xiaomi, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân bạn cung cấp để gửi giải thưởng cho bạn.

• Cung cấp các dịch vụ và nội dung cá nhân, bao gồm cả quảng cáo. Để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, chúng tôi sử dụng một nhận dạng duy nhất thay vì tên, email hoặc thông tin khác mà bạn có thể được nhận dạng trực tiếp, để cung cấp sản phẩm, dịch vụ và hoạt động cá nhân, bao gồm cả quảng cáo.

Chúng tôi có thể kết hợp thông tin này với các thông tin khác (bao gồm thông tin trên các dịch vụ hoặc thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại di động, ti vi thông minh và các thiết bị được kết nối khác) để cung cấp và cải thiện sản phẩm, dịch vụ, nội dung và quảng cáo của chúng tôi.

Ví dụ: chúng tôi có thể sử dụng thông tin Tài khoản Xiaomi của bạn trong tất cả các dịch vụ bạn sử dụng yêu cầu có Tài khoản Xiaomi. Hơn nữa, để giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và cải thiện dịch vụ của chúng tôi, đồng thời tuân thủ luật pháp và quy định có liên quan (nơi có yêu cầu) với sự đồng ý của bạn, chúng tôi có thể sắp xếp thông tin từ các sản phẩm, dịch vụ hoặc thiết bị khác nhau từ bạn hoặc liên quan đến bạn để lập thành nhãn, sẽ được sử dụng để cung cấp đề xuất, nội dung tùy chỉnh và các tính năng được cá nhân hóa.

Ví dụ: quảng cáo cá nhân sẽ được cung cấp dựa trên hoạt động, cách sử dụng và tùy chọn của bạn liên quan đến ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tạo hồ sơ bằng cách phân tích thông tin nói trên và xây dựng các phân nhóm (các nhóm có đặc điểm được chia sẻ cụ thể) và đưa thông tin cá nhân của bạn vào một hoặc nhiều phân nhóm. Quảng cáo mục tiêu chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn, nếu được yêu cầu theo luật hiện hành. Bạn có quyền từ chối nhận quảng cáo phù hợp với cá nhân và phản đối việc lập hồ sơ, bao gồm lập hồ sơ cho mục đích tiếp thị trực tiếp, bất cứ lúc nào.

Theo lý do của sự kết hợp nói trên và các yêu cầu của luật hiện hành, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các cơ chế kiểm soát cụ thể để thực hiện việc phân đoạn và cá nhân hóa thông tin. Bạn có quyền từ chối nhận thông tin tiếp thị trực tiếp từ chúng tôi và chức năng ra quyết định tự động. Để thực hiện các quyền này, bạn có thể bật hoặc tắt các tính năng này bất kỳ lúc nào trong Cài đặt > Mật khẩu & bảo mật > Riêng tư > Dịch vụ quảng cáo hoặc Cài đặt > Mật khẩu & bảo mật > Bảo mật hệ thống > Dịch vụ quảng cáo, hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua https://privacy.mi.com/support, hoặc tham khảo cơ chế kiểm soát được mô tả riêng trong chính sách riêng tư cho từng sản phẩm. Vui lòng xem thêm “Quyền của bạn” bên dưới.

2. Cách chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ khác

Các công nghệ như cookie, web beacon và pixel tag được Xiaomi và các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và các đối tác kinh doanh của chúng tôi sử dụng (để biết thêm thông tin, xin hãy xem mục "Cách chúng tôi chia sẻ, chuyển giao và tiết lộ công khai thông tin cá nhân của bạn" bên dưới). Những công nghệ này được sử dụng để phân tích xu hướng, quản trị trang web, theo dõi cách di chuyển của người dùng trên trang web và để thu thập thông tin nhân khẩu học về toàn bộ nhóm người dùng của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận các báo cáo dựa trên việc các công ty trên sử dụng những công nghệ này dưới dạng cá nhân cũng như tổng hợp. Những công nghệ này giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng, cho chúng tôi biết phần nào của trang web mà mọi người đã truy cập, đồng thời tạo điều kiện và đo lường hiệu quả quảng cáo và tìm kiếm trên web.

• Các tập tin nhật ký: Đúng như với hầu hết các trang web, chúng tôi thu thập các thông tin nhất định và lưu trữ chúng trong các tập tin nhật ký. Thông tin này có thể bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP), các trang giới thiệu và trang thoát, hệ điều hành, dấu ngày/giờ và/hoặc dữ liệu phân tích dòng bấm chuột (clickstream). Chúng tôi không liên kết dữ liệu được thu thập tự động này với thông tin khác mà chúng tôi thu thập về bạn.

• Lưu Trữ Cục Bộ – HTML5/Flash: Chúng tôi sử dụng các Vật Thể Lưu Trữ Cục Bộ Local Storage Objects (LSOs) như HTML5 hoặc Flash để lưu trữ nội dung và các sở thích. Các bên thứ ba mà chúng tôi hợp tác để cung cấp các tính năng nhất định trên Trang web của chúng tôi hoặc để hiển thị quảng cáo dựa trên hoạt động duyệt web của bạn cũng sử dụng HTML5 hoặc cookie Flash để thu thập và lưu trữ thông tin. Các trình duyệt khác nhau có thể đưa ra những công cụ quản lý riêng để xóa các LSO HTML5. Bạn có thể nhấp vào đây để quản lý Flash Cookies.

• Cookie quảng cáo: Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và các đối tác kinh doanh của chúng tôi (để biết thêm thông tin, xem "Cách chúng tôi chia sẻ, chuyển giao và tiết lộ công khai thông tin cá nhân của bạn" bên dưới) để hiển thị quảng cáo trên trang web của chúng tôi hoặc để quản lý quảng cáo trên các trang web khác. Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và các đối tác kinh doanh của chúng tôi có thể sử dụng cookie quảng cáo để thu thập thông tin về các hoạt động và sở thích trực tuyến của bạn và cung cấp quảng cáo có liên quan nhiều nhất đến hồ sơ và sở thích này. Chúng tôi sẽ xin sự đồng ý trước của bạn và có hành động cho phép rõ ràng trước khi cung cấp dịch vụ quảng cáo này cho bạn. Nếu bạn không muốn thông tin này được sử dụng cho mục đích gửi quảng cáo dựa trên sở thích, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách thay đổi cài đặt cookie của mình.

• Phân tích di động: Trong một số ứng dụng di động, chúng tôi sử dụng cookie phân tích để thu thập thông tin về cách khách truy cập sử dụng trang web của chúng tôi. Những cookie này thu thập thông tin như tần suất bạn sử dụng ứng dụng, các sự kiện xảy ra trong ứng dụng, sử dụng tổng hợp, dữ liệu hiệu suất và nơi xảy ra sự cố trong ứng dụng. Chúng tôi không liên kết thông tin mà chúng tôi lưu trữ trong phần mềm phân tích với bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn gửi trong ứng dụng.

3. Cách chúng tôi chia sẻ, chuyển giao và tiết lộ công khai thông tin cá nhân của bạn

3.1 Chia sẻ

Chúng tôi không bán bất kỳ thông tin cá nhân nào cho các bên thứ ba.

Đôi khi chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba (như được mô tả bên dưới) để cung cấp hoặc cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, bao gồm cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên yêu cầu của bạn. Thông tin thêm về chia sẻ dữ liệu được trình bày bên dưới.

3.1.1 Việc chia sẻ do bạn chủ động chọn hoặc yêu cầu

Với sự đồng ý của bạn hoặc theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong phạm vi chấp thuận/yêu cầu của bạn với các bên thứ ba cụ thể do bạn chỉ định, chẳng hạn như khi bạn sử dụng Tài khoản Xiaomi để đăng nhập vào trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba.

3.1.2 Chia sẻ thông tin với tập đoàn của chúng tôi

Để thực hiện thành công các hoạt động kinh doanh và cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của sản phẩm hoặc dịch vụ, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn theo thời gian với các bên liên kết khác của Xiaomi.

3.1.3 Chia sẻ với các công ty thuộc hệ sinh thái tập đoàn của chúng tôi

Xiaomi hợp tác với một nhóm các công ty để cùng nhau lập thành Hệ sinh thái Xiaomi (Xiaomi Ecosystem). Các công ty thuộc Hệ sinh thái Xiaomi là các thực thể độc lập, được Xiaomi đầu tư và ươm tạo, và là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Xiaomi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho các công ty thuộc Hệ sinh thái để cung cấp cho bạn cũng như cải tiến các sản phẩm và dịch vụ thú vị (cả phần cứng và phần mềm) từ các công ty thuộc Hệ sinh thái. Một số sản phẩm hoặc dịch vụ này sẽ vẫn thuộc thương hiệu Xiaomi, trong khi những sản phẩm hoặc dịch vụ khác có thể sử dụng nhãn hiệu riêng của họ. Các công ty thuộc Hệ sinh thái có thể chia sẻ thông tin với Xiaomi theo thời gian liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ dưới thương hiệu Xiaomi với Xiaomi để cung cấp dịch vụ phần cứng và phần mềm, đem lại tính năng và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Xiaomi sẽ thực hiện các biện pháp quản lý và kỹ thuật phù hợp để đảm bảo an toàn cho quá trình xử lý thông tin cá nhân của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc mã hóa thông tin cá nhân của bạn.

3.1.4 Chia sẻ với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và các đối tác kinh doanh

Nhằm giúp chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ được mô tả trong Chính sách Riêng tư này, khi cần thiết, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và các đối tác kinh doanh.

Các bên này bao gồm nhà cung cấp dịch vụ giao hàng, trung tâm dữ liệu, cơ sở lưu trữ dữ liệu, nhà cung cấp dịch vụ khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo và tiếp thị và các đối tác kinh doanh khác. Các bên thứ ba này có thể xử lý thông tin cá nhân của bạn thay mặt Xiaomi hoặc cho một hay nhiều mục đích trong Chính sách Riêng tư này. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng việc chia sẻ thông tin cá nhân cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn chỉ dành cho các mục đích chính đáng, hợp pháp, cần thiết, cụ thể và rõ ràng. Xiaomi sẽ tiến hành thẩm định và có hợp đồng để đảm bảo rằng các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba tuân thủ luật về quyền riêng tư hiện hành trong lãnh thổ pháp lý của bạn. Có thể đôi khi các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba có bên xử lý dữ liệu phụ của họ.

Để cung cấp dịch vụ đo lường hiệu suất, phân tích và các dịch vụ kinh doanh khác, chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin (thông tin không nhận dạng cá nhân) với các bên thứ ba (như các nhà quảng cáo trên trang web của chúng tôi) dưới dạng tổng hợp. Chúng tôi sử dụng thông tin mà chúng tôi có để giúp các nhà quảng cáo và các đối tác kinh doanh khác đánh giá hiệu quả và mức độ bao phủ của nội dung quảng cáo và dịch vụ của họ và hiểu được những loại đối tượng sử dụng dịch vụ của họ và cách mọi người tương tác với trang web, ứng dụng và dịch vụ của họ. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ xu hướng sử dụng chung các dịch vụ của mình với họ, chẳng hạn như số lượng khách hàng trong một nhóm người cụ thể mua các sản phẩm nhất định hoặc tham gia vào một số giao dịch nhất định.

3.1.5 Các mục đích khác

Theo các yêu cầu pháp lý, thủ tục pháp lý, kiện tụng và/hoặc yêu cầu từ các cơ quan công quyền và cơ quan chính phủ, Xiaomi có thể cần tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Nếu việc tiết lộ là cần thiết hoặc phù hợp với an ninh quốc gia, thực thi pháp luật hoặc các vấn đề quan trọng khác, chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin về bạn.

Để thực thi các điều khoản của chúng tôi hoặc bảo vệ doanh nghiệp, quyền, tài sản hoặc sản phẩm của chúng tôi hoặc để bảo vệ người dùng hoặc nếu việc tiết lộ là cần thiết cho các mục đích sau (phát hiện, ngăn chặn, hoặc giải quyết hành vi gian lận, sử dụng trái phép sản phẩm, vi phạm các điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi hoặc các hoạt động gây hại hay bất hợp pháp khác), chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin về bạn. Xiaomi có thể thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn nếu có và chỉ trong phạm vi được phép theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành. Các trường hợp này có thể bao gồm cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các cơ quan công cộng hoặc chính phủ, hoặc trao đổi thông tin với các đối tác bên thứ ba về độ tin cậy của tài khoản của bạn để ngăn chặn hành vi gian lận, vi phạm và các hành vi gây hại khác.

Ngoài ra, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với:

• Kế toán viên, kiểm toán viên, luật sư hoặc các chuyên gia tư vấn tương tự của chúng tôi khi chúng tôi yêu cầu họ cung cấp tư vấn chuyên môn cho chúng tôi;

• Các nhà đầu tư và các bên thứ ba có liên quan khác trong trường hợp thương vụ mua bán thực tế hoặc tiềm năng hoặc giao dịch công ty khác liên quan đến một tổ chức trong Tập đoàn Xiaomi; và

• Bên thứ ba khác được nêu chi tiết trong Chính sách Riêng tư này hoặc được thông báo cho bạn, kể cả khi được bạn cho phép làm như vậy liên quan đến một tiết lộ cụ thể.

3.2 Chuyển giao

Xiaomi sẽ không chuyển thông tin của bạn cho bất kỳ đối tượng nào trừ các trường hợp sau:

• Trường hợp chúng tôi đã có được sự đồng ý rõ ràng của bạn;

• Nếu Xiaomi tham gia vào việc sáp nhập, mua lại hoặc bán tất cả hoặc một phần tài sản của mình có thể ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào trong quyền sở hữu, sử dụng và bất kỳ lựa chọn nào của bạn có thể có liên quan đến thông tin cá nhân của mình bằng email và/hoặc bằng cách đăng thông báo nổi bật trên các trang web của chúng tôi hoặc các phương tiện thích hợp khác;

• Trong các trường hợp được giải thích trong Chính sách Riêng tư này hoặc bằng cách thông báo cho bạn.

3.3 Tiết lộ công khai

Xiaomi có thể tiết lộ công khai thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

• Trường hợp chúng tôi cần công bố người chiến thắng trong một chương trình khuyến mãi, cuộc thi hoặc rút thăm trúng thưởng, trong trường hợp đó, chúng tôi chỉ công bố thông tin hạn chế;

• Khi chúng tôi nhận được sự đồng ý rõ ràng của bạn, hoặc bạn đã tiết lộ thông tin qua các dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như trên trang mạng xã hội hoặc diễn đàn công cộng; và

• Tiết lộ công khai dựa trên luật pháp hoặc căn cứ hợp lý: bao gồm luật pháp và các quy định, thủ tục pháp lý, kiện tụng hoặc theo yêu cầu của các cơ quan chính phủ có thẩm quyền.

4. Cách chúng tôi lưu trữ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn

4.1 Các biện pháp bảo vệ an ninh của Xiaomi

Chúng tôi cam kết giữ an toàn thông tin cá nhân của bạn. Để ngăn chặn hành vi truy cập trái phép, tiết lộ thông tin hoặc các rủi ro tương tự khác, chúng tôi đã áp dụng tất cả các quy trình vật lý, điện tử và quản lý cần thiết để bảo vệ và bảo mật thông tin chúng tôi thu thập trên thiết bị di động và trên các trang web của Xiaomi. Chúng tôi đảm bảo sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo luật hiện hành.

Ví dụ: khi bạn truy cập Tài khoản Xiaomi, bạn có thể chọn sử dụng chương trình xác minh hai bước của chúng tôi để bảo mật tốt hơn, và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm như vậy. Khi thông tin cá nhân bạn đang được truyền giữa thiết bị Xiaomi của bạn và máy chủ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo dữ liệu được mã hóa bằng cách sử dụng Giao thức Bảo mật Tầng Giao vận (TLS) và các thuật toán mã hóa thích hợp.

Toàn bộ thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ trên các máy chủ an toàn và được bảo vệ trong các cơ sở có kiểm soát. Chúng tôi phân loại thông tin của bạn dựa trên mức độ quan trọng và độ nhạy cảm, đồng thời đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn có mức độ bảo mật cần thiết. Chúng tôi có các biện pháp kiểm soát truy cập đặc biệt để lưu trữ dữ liệu dựa trên đám mây và chúng tôi thường xuyên xem xét các hoạt động thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của mình, bao gồm các biện pháp bảo mật bằng biện pháp vật lý, để bảo vệ chống lại mọi truy cập và sử dụng trái phép.

Chúng tôi tiến hành rà soát đặc biệt với các đối tác kinh doanh và nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để đảm bảo rằng họ có thể bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi cũng kiểm tra để xem các tiêu chuẩn bảo mật phù hợp có được các bên thứ ba này duy trì hay không bằng cách đưa ra các hạn chế trong hợp đồng phù hợp và khi cần thiết, thực hiện kiểm toán và đánh giá. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi và những đối tác kinh doanh của chúng tôi và nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba truy cập thông tin cá nhân của bạn phải tuân thủ các nghĩa vụ bảo mật theo hợp đồng có khả năng thực thi.

Chúng tôi tiến hành các khóa đào tạo và kiểm tra bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật để nâng cao nhận thức của nhân viên về tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước thực tế và cần thiết về mặt pháp lý để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc sử dụng Internet không an toàn tuyệt đối và vì lý do này, chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật hoặc tính toàn vẹn của bất kỳ thông tin cá nhân nào khi được chuyển từ bạn hoặc cho bạn qua Internet.

Chúng tôi xử lý các vi phạm dữ liệu cá nhân theo yêu cầu của luật bảo vệ dữ liệu hiện hành, bao gồm, trong trường hợp được yêu cầu, thông báo vi phạm cho cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu có liên quan và các chủ thể của dữ liệu.

Các chính sách và quy trình bảo mật thông tin của chúng tôi được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và thường xuyên vượt qua các cuộc kiểm tra của bên thứ ba để xác minh tính hiệu quả. Hệ thống thông tin Xiaomi đã đạt chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 cho hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS). Nền tảng thương mại điện tử Xiaomi và Mi Home IoT đã đạt được chứng nhận ISO/IEC 27701:2019 cho hệ thống quản lý thông tin cá nhân (PIMS). Hệ điều hành Xiaomi đã đạt được chứng nhận ISO/IEC 27018:2019 về bảo vệ thông tin cá nhân trên đám mây công cộng.

4.2 Những điều bạn có thể làm được

Bạn có thể đặt mật khẩu duy nhất cho các dịch vụ của Xiaomi và không tiết lộ mật khẩu hoặc thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ ai (trừ khi người đó được bạn ủy quyền hợp lệ) để đề phòng trường hợp rò rỉ mật khẩu sang các trang web khác có thể gây tổn hại đến bảo mật tài khoản của bạn với Xiaomi. Bất cứ khi nào có thể, không tiết lộ mã xác minh bạn nhận được cho bất kỳ ai (kể cả những người tự nhận là bộ phận dịch vụ khách hàng của Xiaomi). Mỗi lần bạn đăng nhập vào với tư cách là người sử dụng Tài khoản Xiaomi trên các trang mạng của Xiaomi, đặc biệt là trên các máy điện toán của bất cứ người nào khác hoặc trên các máy đăng nhập Internet công cộng, bạn phải luôn luôn đăng xuất sau khi sử dụng xong.

Xiaomi không thể chịu trách nhiệm về việc mất bảo mật do bên thứ ba truy cập thông tin cá nhân của bạn vì bạn không giữ kín thông tin cá nhân của mình. Bất kể đến những điều nêu trên, bạn phải báo cho chúng tôi biết ngay nếu có bất cứ sự sử dụng trái phép nào đối với tài khoản của bạn bởi bất cứ người sử dụng Internet nào khác hoặc bất cứ sai sót về an ninh nào khác. Sự giúp đỡ của bạn sẽ giúp chúng tôi giữ bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

4.3 Truy cập các tính năng khác trên thiết bị của bạn

Ứng dụng của chúng tôi có thể truy cập một số tính năng nhất định trên thiết bị của bạn như cho phép email sử dụng liên hệ, lưu trữ SMS và trạng thái mạng Wi-Fi. Thông tin này được sử dụng để cho phép các ứng dụng chạy trên thiết bị của bạn và cho phép bạn tương tác với chúng. Bạn có thể tắt các tính năng này bất kỳ lúc nào trên thiết bị hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi theo https://privacy.mi.com/support.

4.4 Chính sách lưu giữ

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân trong khoảng thời gian cần thiết cho mục đích thu thập thông tin được mô tả trong Chính sách Riêng tư này hoặc bất kỳ chính sách riêng tư riêng biệt nào được cung cấp cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể hoặc theo yêu cầu của luật hiện hành. Thời gian lưu giữ chi tiết được quy định trong dịch vụ cụ thể hoặc trang sản phẩm liên quan. Chúng tôi sẽ dừng lưu trữ và xóa hoặc ẩn danh thông tin cá nhân sau khi mục đích thu thập được thực hiện hoặc sau khi chúng tôi xác nhận yêu cầu xóa của bạn hoặc sau khi chúng tôi chấm dứt hoạt động của sản phẩm hoặc dịch vụ tương ứng. Nếu có thể, chúng tôi đã chỉ ra khoảng thời gian chúng tôi thường lưu trữ các danh mục, loại hoặc mục dữ liệu cá nhân đã xác định. Khi quyết định khoảng thời gian lưu trữ này, chúng tôi đã tính đến các tiêu chí sau:

• Số lượng, bản chất và độ nhạy cảm của thông tin cá nhân;

• Nguy cơ bị tổn hại do sử dụng hoặc tiết lộ trái phép;

• Mục đích chúng tôi xử lý thông tin cá nhân và thời gian chúng tôi cần dữ liệu cụ thể để đạt được các mục đích này;

• Thông tin cá nhân có thể duy trì chính xác và cập nhật trong bao lâu;

• Thông tin cá nhân có thể liên quan đến khiếu nại pháp lý trong tương lai trong bao lâu; và

• Bất kỳ yêu cầu pháp lý, kế toán, báo cáo hoặc quy định hiện hành nào quy định thời gian lưu trữ một số hồ sơ nhất định.

Tùy thuộc vào lãnh thổ pháp lý của bạn, có thể có một ngoại lệ đối với thông tin cá nhân mà chúng tôi đang xử lý vì lợi ích công cộng, nghiên cứu khoa học, lịch sử hoặc mục đích thống kê. Xiaomi có thể tiếp tục lưu giữ loại thông tin này lâu hơn thời gian lưu giữ tiêu chuẩn của mình, khi cần thiết và được phép dựa trên luật hiện hành hoặc yêu cầu của bạn, ngay cả khi việc xử lý dữ liệu tiếp theo không liên quan đến mục đích thu thập ban đầu.

5. Quyền của bạn

Bạn có khả năng kiểm soát thông tin cá nhân của mình.

5.1 Các cài đặt kiểm soát

Xiaomi ghi nhận rằng mỗi người có mối quan tâm về quyền riêng tư khác nhau. Do đó, chúng tôi đưa ra ví dụ về các cách thức Xiaomi cung cấp cho bạn để hạn chế việc thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý thông tin cá nhân của bạn và kiểm soát cài đặt riêng tư của bạn:

• Bật hoặc tắt Chương trình Trải nghiệm Người dùng và tính năng truy cập vị trí;

• Đăng nhập hoặc đăng xuất khỏi Tài khoản Xiaomi;

• Bật hoặc tắt đồng bộ Xiaomi Cloud;

• Xóa mọi thông tin được lưu trữ trong Xiaomi Cloud trên https://i.mi.com.

• Bật hoặc tắt các dịch vụ và tính năng khác liên quan đến thông tin nhạy cảm hoặc thông tin cá nhân. Bạn cũng có thể biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến trạng thái bảo mật của thiết bị trong ứng dụng Bảo mật.

Nếu trước đây bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích nêu trên thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo https://privacy.mi.com/support để thay đổi tùy chọn của bạn.

5.2 Các quyền của bạn đối với thông tin cá nhân của bạn

Tùy vào luật và quy định hiện hành, bạn có thể có quyền truy cập, chỉnh sửa, xóa (và một số quyền khác) liên quan đến thông tin cá nhân mà chúng tôi nắm giữ của bạn (sau đây gọi là yêu cầu). Các quyền này sẽ tuân theo loại trừ và ngoại lệ cụ thể của luật hiện hành.

Bạn cũng có thể truy cập và cập nhật các chi tiết liên quan đến thông tin cá nhân trong Tài khoản Xiaomi của bạn tại https://account.xiaomi.com hoặc bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên thiết bị của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi trên https://privacy.mi.com/support.

Điều này sẽ giúp chúng tôi xử lý yêu cầu của bạn hiệu quả nhất nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

(1) Yêu cầu được gửi thông qua kênh yêu cầu độc quyền của Xiaomi được nêu chi tiết ở trên và để bảo vệ tính bảo mật thông tin của bạn, yêu cầu của bạn phải bằng văn bản (trừ khi luật pháp địa phương công nhận rõ ràng cho phép yêu cầu bằng miệng);

(2) Bạn cung cấp đầy đủ thông tin để cho phép Xiaomi xác minh danh tính và đảm bảo rằng bạn là chủ thể dữ liệu hoặc được ủy quyền hợp pháp để hành động thay mặt chủ thể dữ liệu.

Khi chúng tôi có được thông tin đầy đủ để xác nhận rằng yêu cầu của bạn có thể được xử lý, chúng tôi sẽ tiến hành trả lời yêu cầu của bạn trong bất kỳ khung thời gian nào được quy định theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành.

Chi tiết:

• Bạn có quyền được thông báo thông tin rõ ràng, minh bạch và dễ hiểu về cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn và các quyền của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin trong Chính sách Riêng tư này.

• Dựa trên các yêu cầu của luật hiện hành, một bản sao thông tin cá nhân của bạn do chúng tôi thu thập và xử lý sẽ được cung cấp miễn phí theo yêu cầu của bạn. Đối với bất kỳ yêu cầu bổ sung nào về thông tin liên quan, chúng tôi có thể tính một khoản phí hợp lý dựa trên chi phí hành chính thực tế theo và nếu được phép của luật hiện hành.

• Nếu bất kỳ thông tin nào chúng tôi đang nắm giữ về bạn là không chính xác hoặc không đầy đủ, bạn được quyền sửa hoặc hoàn thiện thông tin cá nhân của mình dựa trên mục đích sử dụng.

• Dựa trên các yêu cầu của luật hiện hành, bạn có quyền yêu cầu xóa hoặc gỡ bỏ thông tin cá nhân của bạn khi không có lý do thuyết phục để chúng tôi tiếp tục sử dụng thông tin đó. Chúng tôi sẽ xem xét các căn cứ liên quan đến yêu cầu xóa bỏ của bạn và thực hiện các bước hợp lý, bao gồm các biện pháp kỹ thuật. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể xóa ngay lập tức thông tin khỏi hệ thống sao lưu do luật hiện hành và/hoặc giới hạn công nghệ. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ lưu trữ an toàn thông tin cá nhân của bạn và cách ly thông tin đó không cho tiếp tục xử lý cho đến khi có thể xóa hoặc ẩn danh bản sao lưu.

• Bạn có quyền phản đối không cho tiến hành một số dạng xử lý nhất định, bao gồm xử lý cho mục đích tiếp thị trực tiếp (bao gồm cả việc sử dụng thông tin sơ lược cá nhân) và trong một số trường hợp cơ sở pháp lý để xử lý (bao gồm cả thông tin sơ lược cá nhân) là vì lợi ích hợp pháp của chúng tôi.

Đặc biệt theo luật của một số lãnh thổ pháp lý:

• Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi hạn chế xử lý thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ cân nhắc các cơ sở cho yêu cầu hạn chế của bạn. Nếu các cơ sở áp dụng theo GDPR, chúng tôi chỉ sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp áp dụng theo GDPR và thông báo cho bạn trước khi việc hạn chế xử lý được gỡ bỏ.

• Bạn có quyền không tuân theo quyết định hoàn toàn dựa trên việc xử lý tự động, bao gồm việc tạo hồ sơ, nếu điều đó có ảnh hưởng pháp lý liên quan tới bạn hoặc có ảnh hưởng đáng kể tương tự đối với bạn.

• Bạn có quyền yêu cầu nhận thông tin cá nhân của mình theo định dạng có cấu trúc, thường được sử dụng và truyền thông tin đến bên kiểm soát dữ liệu khác (di chuyển dữ liệu).

Chúng tôi có quyền từ chối xử lý yêu cầu hoặc chỉ tuân thủ một phần các yêu cầu có áp dụng miễn trừ hoặc theo cách khác, chúng tôi có quyền làm như vậy theo luật hiện hành, chẳng hạn như nếu yêu cầu rõ ràng là không có cơ sở hoặc rõ ràng là quá mức hoặc yêu cầu phải tiết lộ thông tin về các bên thứ ba. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể tính phí, nếu được luật hiện hành cho phép. Nếu chúng tôi tin rằng một số khía cạnh nhất định của yêu cầu xóa thông tin có thể dẫn đến việc chúng tôi không thể sử dụng thông tin một cách hợp pháp để thiết lập, thực hiện hoặc bảo vệ các yêu cầu pháp lý hoặc các lý do được luật hiện hành cho phép, thông tin đó cũng có thể bị từ chối.

5.3 Rút lại chấp thuận

Bạn có thể rút lại chấp thuận của bạn trước đó đã cung cấp cho chúng tôi cho một mục đích cụ thể bằng cách gửi yêu cầu, bao gồm thu thập, sử dụng và/hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi nắm giữ hoặc kiểm soát. Tùy thuộc vào dịch vụ cụ thể mà bạn đang sử dụng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại https://privacy.mi.com/support. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong một khoảng thời gian hợp lý kể từ khi có yêu cầu, và sau đó là không được thu thập, sử dụng và/hoặc tiết lộ thông tin cá nhân theo yêu cầu của bạn.

Tùy thuộc vào phạm vi rút lại chấp thuận của bạn, xin lưu ý rằng bạn không thể tiếp tục nhận được toàn bộ lợi ích từ các sản phẩm và dịch vụ của Xiaomi. Việc rút lại chấp thuận hoặc ủy quyền của bạn sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của quá trình xử lý mà chúng tôi thực hiện dựa trên sự chấp thuận cho đến thời điểm rút lại.

5.4 Hủy dịch vụ hoặc tài khoản

Nếu bạn muốn hủy một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ https://privacy.mi.com/support.

Nếu bạn muốn hủy Tài khoản Xiaomi, vui lòng lưu ý rằng việc hủy tài khoản sẽ khiến bạn không thể sử dụng đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của Xiaomi. Việc hủy này có thể bị ngăn chặn hoặc trì hoãn trong một số trường hợp nhất định. Ví dụ: nếu vẫn còn số tiền chưa thanh toán trong tài khoản của bạn, chẳng hạn như thành viên Mi Music chưa thanh toán, chủ đề trả phí trong Chủ đề hoặc khoản vay chưa thanh toán trong Mi Finance, v.v., chúng tôi không thể hỗ trợ ngay yêu cầu của bạn.

Khi bạn đăng nhập vào Xiaomi thông qua tài khoản của bên thứ ba, bạn cần đăng ký hủy tài khoản từ bên thứ ba.

6. Cách thông tin cá nhân của bạn được chuyển đi khắp toàn cầu

Xiaomi xử lý và sao lưu thông tin cá nhân thông qua cơ sở hạ tầng điều hành và kiểm soát toàn cầu. Hiện tại, Xiaomi có các trung tâm dữ liệu tại Trung Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Đức, Nga và Singapore. Đối với các mục đích được mô tả trong Chính sách Riêng tư này, thông tin của bạn có thể được chuyển đến các trung tâm dữ liệu này theo luật hiện hành.

Chúng tôi cũng có thể chuyển thông tin cá nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ và đối tác kinh doanh của bên thứ ba và do đó dữ liệu của bạn cũng có thể được truyền đến các quốc gia hoặc khu vực khác. Lãnh thổ pháp lý nơi đặt các cơ sở toàn cầu này có thể có hoặc không bảo vệ thông tin cá nhân theo cùng tiêu chuẩn như trong lãnh thổ pháp lý của bạn. Có những rủi ro khác nhau theo các luật bảo vệ dữ liệu khác nhau. Tuy nhiên, điều này không thay đổi cam kết của chúng tôi về việc tuân thủ Chính sách Riêng tư này và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Cụ thể,

• Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập và tạo ra trong các hoạt động ở Trung Quốc đại lục được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu đặt tại Trung Quốc đại lục, ngoại trừ việc truyền xuyên biên giới được luật pháp hiện hành cho phép.

• Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập và tạo ra trong các hoạt động của chúng tôi ở Nga được xử lý và lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu ở Nga, ngoại trừ trường hợp việc truyền tải qua biên giới được phép theo luật của Nga.

• Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập và tạo ra trong các hoạt động ở Ấn Độ được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu ở Ấn Độ.

Nếu chúng tôi cần chuyển thông tin cá nhân ra ngoài phạm vi lãnh thổ pháp lý của bạn, dù là tới các bên liên kết hoặc nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của chúng tôi, chúng tôi sẽ tuân thủ luật pháp hiện hành có liên quan. Chúng tôi đảm bảo rằng toàn bộ hoạt động chuyển giao như vậy đáp ứng các yêu cầu của luật bảo vệ dữ liệu địa phương bằng cách thực hiện các biện pháp bảo vệ thống nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trên https://privacy.mi.com/support để tìm hiểu thêm về cơ chế bảo mật của chúng tôi.

Nếu bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong khu vực của Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), Xiaomi Technology Netherlands B.V. sẽ đóng vai trò là bên kiểm soát dữ liệu và Xiaomi Singapore Pte. Ltd. sẽ chịu trách nhiệm xử lý dữ liệu. Có thể tìm thấy thông tin liên hệ trong mục "Liên hệ chúng tôi".

Nếu Xiaomi chia sẻ dữ liệu cá nhân có nguồn gốc từ bạn trong EEA cho một chủ thể của Tập đoàn Xiaomi hoặc nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba bên ngoài EEA, chúng tôi sẽ thực hiện trên cơ sở các điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn của EU hoặc bất kỳ biện pháp bảo vệ nào khác được quy định trong GDPR. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trên https://privacy.mi.com/support để tìm hiểu thêm về cơ chế bảo mật hoặc yêu cầu bản sao các điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn của chúng tôi.

7. Bảo vệ trẻ vị thành niên

Chúng tôi coi việc giám sát trẻ em sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi là trách nhiệm của phụ huynh hoặc người giám hộ. Tuy nhiên, chúng tôi không cung cấp dịch vụ trực tiếp cho trẻ em hoặc sử dụng thông tin cá nhân của trẻ em cho mục đích tiếp thị.

Nếu bạn là phụ huynh hoặc người giám hộ và bạn tin rằng trẻ vị thành niên đã cung cấp thông tin cá nhân cho Xiaomi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua https://privacy.mi.com/support để đảm bảo thông tin cá nhân được xóa ngay lập tức và trẻ vị thành niên sẽ bị hủy đăng ký khỏi mọi dịch vụ hiện hành của Xiaomi.

8. Trang web và dịch vụ của bên thứ ba

Chính sách Riêng tư của chúng tôi không áp dụng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ do bên thứ ba cung cấp. Tùy thuộc vào sản phẩm hoặc dịch vụ của Xiaomi mà bạn sử dụng, sản phẩm hoặc dịch vụ đó có thể kết hợp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba liên quan đến hỗ trợ giọng nói, xử lý camera, phát lại video, dọn dẹp hệ thống và các dịch vụ liên quan đến bảo mật, chơi game, thống kê, tương tác mạng xã hội, xử lý thanh toán, định vị bản đồ, chia sẻ, dịch vụ đẩy, lọc thông tin, phương thức nhập liệu, v.v.. Một số sản phẩm hoặc dịch vụ trong số này sẽ được cung cấp dưới dạng liên kết đến các trang web của bên thứ ba và một số sẽ được truy cập dưới dạng SDK, API, v.v. Thông tin của bạn cũng có thể được thu thập khi bạn sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ này. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để đọc chính sách riêng tư của bên thứ ba giống như bạn đọc chính sách của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không thể kiểm soát cách bên thứ ba sử dụng thông tin cá nhân mà họ thu thập từ bạn. Chính sách Riêng tư của chúng tôi không áp dụng cho các trang web khác được liên kết từ các dịch vụ của chúng tôi.

Sau đây là ví dụ về những điều khoản và chính sách riêng tư của bên thứ ba có thể áp dụng khi bạn sử dụng các sản phẩm cụ thể được liệt kê ở trên:

Khi bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba để hoàn tất và thanh toán cho đơn đặt hàng của mình, thông tin cá nhân do bạn cung cấp trong quá trình thanh toán sẽ được xử lý theo chính sách riêng tư của bên thứ ba.

Khi bạn sử dụng tính năng Quét bảo mật trong ứng dụng Bảo mật, một trong những quy định sau đây sẽ được áp dụng, tùy theo lựa chọn dịch vụ của bạn:

• Chính sách Bảo mật Thông tin và Riêng tư của Avast: https://www.avast.com/privacy-policy

• Chính sách Riêng tư của Antiy Mobile Security AVL SDK: https://www.avlsec.com/en/privacy-policy

• Chính sách Riêng tư của Tencent: https://privacy.qq.com/

Khi bạn sử dụng tính năng Dọn dẹp trong ứng dụng Bảo mật, Chính sách Riêng tư của Tencent sẽ được áp dụng: https://privacy.qq.com

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo trong một số ứng dụng hệ thống cụ thể, một trong những quy định sau sẽ được áp dụng, tùy thuộc vào lựa chọn dịch vụ của bạn:

• Chính sách Riêng tư của Google: https://www.google.com/policies/privacy

• Chính sách Riêng tư của Facebook: https://www.facebook.com/about/privacy/update?ref=old_policy

Khi bạn sử dụng phương thức nhập Google, Chính sách Riêng tư của Google sẽ được áp dụng: https://policies.google.com/privacy

Khi phân tích số liệu thống kê, theo dõi tỷ lệ sự cố của ứng dụng và cung cấp khả năng kiểm soát đám mây, chúng tôi sử dụng Google Analytics cho Firebase hoặc Firebase Analytics do Google, Inc. cung cấp. Bạn có thể đọc thêm về Chính sách Riêng tư của Google Firebase: https://policies.google.com/privacyhttps://www.google.com/policies/privacy/partners.

Để phát hành quảng cáo trong bất kỳ ứng dụng hệ thống Xiaom nào, đối tác quảng cáo bên thứ ba có thể thu thập dữ liệu được tạo từ các hoạt động trực tuyến của bạn, chẳng hạn như số lần nhấn vào quảng cáo và lượt xem nội dung hoặc các hoạt động khác trên các trang web hoặc ứng dụng.

• Chính sách Riêng tư của Google: https://www.google.com/policies/privacy

• Chính sách Riêng tư của Facebook: https://www.facebook.com/about/privacy/update?ref=old_policy

• Chính sách Riêng tư của Unity: https://unity3d.com/legal/privacy-policy

• Chính sách Riêng tư của Vungle: https://vungle.com/privacy/

• Chính sách Riêng tư của IronSource: https://developers.ironsrc.com/ironsource-mobile/air/ironsource-mobile-privacy-policy/

• Chính sách Riêng tư của AppLovin: https://www.applovin.com/privacy/

• Chính sách Riêng tư của Chartboost: https://answers.chartboost.com/en-us/articles/200780269

• Chính sách về Quyền Riêng tư của MoPub: https://www.mopub.com/legal/privacy/

• Chính sách Riêng tư của Mytarget: https://legal.my.com/us/mail/privacy_nonEU/

• Chính sách Riêng tư của Yandex: https://yandex.com/legal/privacy/

• Chính sách Riêng tư của Tapjoy: https://www.tapjoy.com/legal/advertisers/privacy-policy/

• Chính sách Riêng tư của AdColony: https://www.adcolony.com/privacy-policy/

Chúng tôi có thể thu thập và chia sẻ thông tin của bạn với công ty phân bổ bên thứ ba theo hướng dẫn của đối tác quảng cáo để tạo báo cáo cho đối tác quảng cáo, bao gồm cả số liệu về tương tác của bạn với quảng cáo của chúng tôi (nếu có). Tùy thuộc vào ứng dụng hệ thống bạn sử dụng, công ty phân bổ bên thứ ba có thể bao gồm:

• Chính sách Riêng tư của Adjust: https://www.adjust.com/terms/privacy-policy/

• Chính sách Riêng tư của Appsflyer: https://www.appsflyer.com/privacy-policy/

• Chính sách Riêng tư của Affise: https://affise.com/privacy-policy/

• Chính sách Riêng tư của Miaozhen: https://www.miaozhen.com/en/privacy

• Chính sách Riêng tư của Nielsen: https://www.nielsen.com/cn/en/legal/privacy-policy/

9. Cách chúng tôi cập nhật Chính sách Riêng tư này

Chúng tôi xem xét Chính sách Riêng tư này theo định kỳ dựa trên những thay đổi trong kinh doanh, công nghệ và luật hiện hành cũng như thông lệ tốt nhất, và chúng tôi có thể cập nhật Chính sách Riêng tư này. Nếu chúng tôi thực hiện thay đổi quan trọng đối với Chính sách Riêng tư này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua thông tin liên hệ đã đăng ký như email (được gửi đến địa chỉ email đã nêu trong tài khoản của bạn), công bố trên các trang web của Xiaomi hoặc thông báo cho bạn qua thiết bị di động để bạn có thể tìm hiểu về các thông tin do chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng chúng. Những thay đổi như vậy đối với Chính sách Riêng tư sẽ được áp dụng kể từ ngày hiệu lực được nêu rõ trong thông báo hoặc trên trang web. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra trang này thường xuyên để biết thông tin mới nhất về cách thức xử lý với quyền riêng tư của chúng tôi. Việc bạn tiếp tục sử dụng các sản phẩm và dịch vụ trên trang web, điện thoại di động, và/hoặc bất kỳ thiết bị nào khác sẽ phải tuân theo Chính sách Riêng tư được cập nhật. Khi luật hiện hành yêu cầu, chúng tôi sẽ xin chấp thuận rõ ràng của bạn khi chúng tôi thu thập thêm thông tin cá nhân từ bạn hoặc khi chúng tôi sử dụng hay tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích mới.

10. Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào về Chính sách Riêng tư này hoặc bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc Xiaomi thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại https://privacy.mi.com/support hoặc tại địa chỉ dưới đây. Khi chúng tôi nhận được yêu cầu về quyền riêng tư hoặc thông tin cá nhân về việc truy cập hoặc tải xuống thông tin cá nhân, chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề của bạn. Nếu câu hỏi của bạn liên quan đến một vấn đề quan trọng, chúng tôi có thể hỏi bạn để biết thêm thông tin.

Nếu bạn không hài lòng với phản hồi mà bạn nhận được từ chúng tôi liên quan đến thông tin cá nhân của mình, bạn có thể gửi khiếu nại cho cơ quan quản lý bảo vệ dữ liệu có liên quan trong lãnh thổ pháp lý của bạn. Nếu bạn tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các kênh khiếu nại liên quan có thể áp dụng dựa trên tình hình thực tế của bạn.

Xiaomi Communications Co., Ltd. #019, 9th Floor, Building 6, 33 Xi'erqi Middle Road, Haidian District, Beijing, China 100085

Xiaomi Singapore Pte. Ltd. 20 Cross Street, China Court #02-12 Singapore 048422

Đối với người dùng Ấn Độ:

Xiaomi Technology India Private Limited Building Orchid, Block E, Embassy Tech Village, Outer Ring Road, Devarabisanahalli, Bengaluru, Karnataka - 560103, India

Bất kỳ sai lệch và khiếu nại nào liên quan đến việc xử lý dữ liệu hoặc thông tin cá nhân nhạy cảm sẽ được thông báo cho Nhân viên giải quyết khiếu nại được chỉ định như được đề cập dưới đây:

Tên: Vishwanath C

Điện thoại: 080 6885 6286, Thứ 2-Thứ 7: 9:00-18:00

Email: grievance.officer@xiaomi.com

Đối với người dùng trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA):

Xiaomi Technology Netherlands B.V. Prinses Beatrixlaan 582, The Hague 2595BM Netherlands

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc Chính sách Riêng tư của chúng tôi!

Thông tin mới dành cho bạn

Chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật như sau:

• Chúng tôi đã cập nhật một số chi tiết liên hệ.

• Chúng tôi đã cập nhật một số thông tin do chúng tôi và bên thứ ba thu thập.

• Chúng tôi đã quy định rõ ràng hơn về cách chúng tôi sử dụng thông tin không nhận dạng cá nhân.

• Chúng tôi đã cập nhật cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn, bao gồm việc quy định chi tiết hơn khi chúng tôi xử lý thông tin cá nhân dựa trên lợi ích hợp pháp của chúng tôi và liên quan đến việc bạn sử dụng các dịch vụ đẩy.

• Chúng tôi đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về việc lưu giữ dữ liệu.

• Chúng tôi quy định rõ ràng hơn các quyền của bạn đối với thông tin cá nhân của mình.